Chỉ còn 1 tuần nữa là mọi người dân trên dải đất hình chữ S chính thức bước vào những ngày nghỉ lễ Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Đây cũng là lúc hầu hết mọi người đã nhận được tiền thưởng Tết của công ty, cơ quan sau một năm dài làm việc vất vả.

Thế nhưng với những người thu nhập cao thì việc sắm xe tay ga đắt tiền chẳng là vấn đề gì, còn với rất nhiều lao động bình dân lại đang khao khát có được mẫu xe máy mới, đặc biệt là các xe số của Honda và Yamaha để vui tết.

Điều may mắn là với tầm tiền dưới 20 triệu VNĐ hiện nay, tầng lớp người tiêu dùng bình dân có một số lựa chọn xe máy hấp dẫn đến từ các tên tuổi Honda và Yamaha tại thị trường Việt Nam.

Thưởng Tết dăm triệu bạc, mua xe nào cho vừa tiền?
Xe máy giá rẻ Honda

Với Honda, người mua có ít nhất 4 tùy chọn, đó là các mẫu xe Honda Wave Alpha 110 bản màu tiêu chuẩn với giá bán đề xuất chỉ 17,8 triệu VNĐ; Honda Wave Alpha 110 bản màu xanh đậm có giá bán đề xuất tương đương; Honda Blade phanh cơ có giá bán đề xuất 18,8 triệu VNĐ và Honda Blade vành đúc có giá bán đề xuất 19,8 triệu VNĐ.

Với Yamaha thì các tùy chọn xe máy dưới 20 triệu VNĐ có ít hơn nhưng cũng rất hấp dẫn. Đó là các mẫu xe như: Yamaha Sirius phanh cơ với giá đề xuất 18,8 triệu VNĐ, Yamaha Sirius phanh đĩa có giá đề xuất 19,8 triệu VNĐ.

Thưởng Tết dăm triệu bạc, mua xe nào cho vừa tiền?
Xe máy giá rẻ Yamaha
 

Đặc biệt, các mẫu xe của Yamaha và Honda như trên hầu như đều đang được bán ra với giá thực tế còn thấp hơn cả giá đề xuất. Hơn nữa, các tên tuổi như Honda Wave và Yamaha Sirius thì thực sự đã quá quen thuộc với người Việt bởi đây là các xe số bền, thực tiễn lại chạy rất tốt ở nhiều điều kiện địa hình giao thông.

Nhằm giúp bạn đọc có thêm thông tin tham khảo, chúng tôi cập nhật bảng giá của các xe số Honda, Yamaha giá dưới 20 triệu VNĐ cụ thể dưới đây như sau:

Thưởng Tết dăm triệu bạc, mua xe nào cho vừa tiền?
Thưởng Tết dăm triệu bạc, mua xe nào cho vừa tiền?

*Lưu ý: Giá ở trên mang tính tham khảo, thực tế còn tùy đại lý và khu vực.

(Theo Dân Việt)

Trân trọng mời bạn đọc gửi tin, bài, ảnh, video cộng tác về chuyên trang qua email: otoxemay@vietnamnet.vn. Xin cảm ơn!

Chi tiền tỷ mua xe máy: Học làm dân chơi không dễ

Chi tiền tỷ mua xe máy: Học làm dân chơi không dễ

- Dù tốn kém 300-400 triệu đến 1-2 tỷ đồng, chơi môtô phân khối lớn từ lâu đã là một thế giới riêng đầy mê hoặc với nhiều người, nhưng không phải cứ có tiền dễ thành biker thực thụ.