Thẫn thờ nhìn siêu xe McLaren Senna mới mua bỗng cháy rụi

15:52 | 12/01/2019

Phải nhìn một siêu xe hiếm như McLaren Senna cháy thành tro quả thật là một trải nghiệm không mấy dễ chịu chút nào với những ai đam mê tốc độ, hẳn nhiên với chủ xe nỗi đau đớn đó còn lớn gấp trăm lần.

Salomondrin trần tình trước sự thật phũ phàng mà mình không dám đối mặt về chiếc McLaren Senna.

Khi mới tậu ô tô lần đầu tiên, hẳn ai cũng không thể kìm nén nổi cảm xúc muốn cầm lái và trải nghiệm chiếc xe 4 bánh nhiều nhất có thể. Nếu đó là một chiếc siêu xe hiếm hoi và đắt đỏ chẳng hạn như McLaren Senna, sự thích thú chắc hẳn còn tăng gấp nhiều lần. YouTuber Salomondrin là một người như vậy, chỉ tiếc là "tuần trăng mật" của anh với siêu xe Anh Quốc không kéo dài được lâu.

Cụ thể, chỉ sau chưa đầy 2 tuần và gần 650 km trên đồng hồ đo, chiếc McLaren Senna của Salomondrin bất ngờ bốc cháy khi anh đang chở vợ về nhà. Salomondrin chỉ biết được siêu xe của mình gặp vấn đề khi phát hiện ống xả phía sau thổi ra lửa chứ không phải khí bụi.

 
mclaren,cháy xe,cháy ô tô

YouTuber này khi đó đã khá nhanh trí đỗ xe lại một khu vực đường thoáng, ít cây để ngăn lửa lan ra ngoài và cố gắng cùng vợ dập lửa sau đó. Tuy nhiên, siêu xe Woking bốc cháy quá nhanh và ngọn lửa đã lan cả tới khoang động cơ, khiến Salomondrin chỉ còn cách nhìn chiếc xe có giá 850.000 USD của mình tan thành tro trong bất lực.

mclaren,cháy xe,cháy ô tô

Lính cứu hỏa sau đó đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để ngăn không cho ngọn lửa lan xa hơn, tuy nhiên lúc đó chiếc Senna đã không còn khả năng cứu vãn bất cứ thứ gì. Salomondrin sau đó đã liên hệ với McLaren để tìm hiểu nguyên nhân sự việc nhưng tới nay đây vẫn còn là một bí ẩn khó có lời giải đáp.

(Theo Autopro)

 
 
  •  
  •  
0 bình luận