Trong một bài đăng trên Facebook, anh chàng Chris Persic ở Mỹ cho biết vợ anh đã gọi cho anh và nói rằng có điều gì đó không ổn với chiếc crossover Kia Sorento của cô. Sau khi nghe theo hướng dẫn của chồng qua điện thoại rằng phải bật nắp mui xe ra để kiểm tra thì và cô vợ ngạc nhiên khi thấy khoang máy gần như được bao phủ hoàn toàn bởi quả óc chó và cỏ rác. 

 Chris Persic cho biết, anh cùng vợ đã mất hơn 1 tiếng đồng hồ để lấy ra hơn 200 quả óc chó và một đống cỏ từ khoang động cơ xe. Sau đó họ đưa chiếc xe Kia Sorento đến một trung tâm dịch vụ địa phương để kiểm tra.

Tá hỏa phát hiện khoang động cơ xe chất đầy cỏ rác và quả óc chó
Người phụ nữ phát hiện hàng trăm quả óc chó, cỏ trong khoang động cơ xe

Khi xe được kiểm tra, thậm chí thợ sửa xe còn kéo ra một vòi phun vòi nhiên liệu trên xe Sorento một con sóc con. Điều đó giải thích được rằng toàn bộ số óc chó và cỏ rác trong khoang động cơ xe là do chính những chú sóc vận chuyển vào làm nơi trú ẩn cho mùa đông sắp tới. 

 

Câu chuyện nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Chris Persic đã trả lời phỏng vấn của CNN rằng quả óc chó đã có mặt ở khắp mọi nơi  trong xe Sorento của vợ anh ấy, kể cả dưới pin và gần quạt tản nhiệt. Chúng cũng ở xung quanh động cơ rất nguy hiểm.  Ước tính số lượng ốc chó và cỏ có thể lấp đầy một nửa thùng rác.

Chi Bảo (theo Carcoops)

Nữ tài xế gạ tình để hối lộ cảnh sát

Nữ tài xế gạ tình để hối lộ cảnh sát

Chở theo ba con nhỏ, một nữ tài xế ở bang Pennsylvania (Mỹ) đã bị cảnh sát chặn lại vì lái xe say xỉn. Nam cảnh sát không ngờ người phụ nữ này lại đưa ra lời đề nghị khiếm nhã.