Vụ việc xảy ra tại một tòa văn phòng ở Bangkok, Thái Lan. Nữ tài xế và chiếc ô tô con mắc kẹt ở cửa cầu thang bộ khá hẹp vì nhầm nó là đường xuống hầm gửi xe.

Vì kẹt cứng giữa 2 vách tường nên cô cũng bị kẹt luôn bên trong xe. Nhân viên tòa nhà sau đó đã phát hiện và giải cứu nữ tài xế và chiếc xe.

Người ta đã nối một sợi dây cáp lớn vào cốp xe bị kẹt và kéo nó bằng xe bán tải. Tuy nhiên, phải mất đến gần 1 tiếng đồng hồ, chiếc xe mới được kéo ra khỏi vị trí mắc kẹt với cơ số vết lõm và trầy xước do va chạm với vách tường.

Xem video:

 

 

Nữ tài xế này cho biết: 'Tôi muốn rời khu vực đậu xe để về nhà. Trong khi tìm đường ra, tôi không để ý biển chỉ dẫn rằng đó là cầu thang nên tôi đã lao thẳng xe vào đó. Kết quả là tôi đã rất bối rối, lúng túng khi không thể điều khiển xe hoặc tiến. Sau đó tôi đã gọi cho các nhân viên an ninh để được giúp đỡ".

 Hoàng Anh (Theo Newsflare)

Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Thú vị với cuộc đua xe tự chế không động cơ

Thú vị với cuộc đua xe tự chế không động cơ

Cuộc đua xe thú vị diễn ra khá kịch tính gồm 5 thí sinh cùng với những chiếc xe không động cơ do chính họ tự chế.