Mới đây, theo trang MyPanHandle.com, Brandon Bingaman – người đàn ông 34 tuổi sống tại thành phố Panama, Florida, Mỹ đã bị buộc tội tấn công người khác sau khi anh ta nổi điên lên và cố tình đâm xe một nhân viên trạm xăng địa phương.

Xem Video. Nguồn: Carbuzz.

 

Được biết, Bingaman đã cãi nhau với nữ nhân viên tại trạm xăng địa phương do nghi ngờ máy bơm xăng bị hỏng bởi ông ta đã gặp vài rắc rối khi bơm xăng. Tuy nhiên do không muốn tranh cãi với Bingaman, người phụ nữ đã quyết định bỏ đi vào phía trong. Đúng lúc này, máu nóng bùng lên, người đàn ông này đã lái chiếc xe tải có gắn rơ moóc và cố gắng đâm thẳng vào cô cho bõ tức.

Nghi có gian lận, người đàn ông cố tình đâm xe vào nhân viên trạm xăng
Người phụ nữ ngã dúi dụi khi bị gã tài xế điên tấn công. Nguồn: Carbuzz.


May mắn thay, nhờ có những cột chắn tại trạm xăng, chiếc xe điên đã kịp dừng lại khi chỉ còn cách nữ nhân viên vài mét. Trong khi đó, người nhân viên đã bị ngã nhào xuống đất, nhưng không có thương tích gì đáng kể.

 

Sau cú đâm thất bại, ngay lập tức gã tài xế điên tức tối quay xe bỏ đi. Theo lời một nhân viên khác, ngay cả khi rời khỏi trạm xăng, Bingaman vẫn còn chửi rủa người nhân viên kia mà không hề cảm thấy hối lỗi về những gì mình vừa làm.

Nghi có gian lận, người đàn ông cố tình đâm xe vào nhân viên trạm xăng
Ngay cả khi bỏ đi gã tài xế vẫn tiếp tục chửi rủa người nhân viên. Nguồn: Carbuzz.


Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát địa phương đã lần theo dấu vết của chiếc xe tải thông qua hình ảnh trích từ camera của cửa hàng và Bingaman nhanh chóng bị bắt giữ.

Mai Lý (Theo Carbuzz)

Trân trọng mời bạn đọc gửi tin, bài, ảnh, video cộng tác về Ban Ô tô xe máy, email: otoxemay@vietnamnet.vn. Xin cảm ơn!

Sang đường "vô thức", xe máy suýt bị container nghiền nát

Sang đường "vô thức", xe máy suýt bị container nghiền nát

Người đàn ông điều khiển xe máy bất ngờ sang đường không quan sát đúng lúc xe container "đón" đèn xanh ở làn ở làn rẽ trái gây va chạm nghiêm trọng khiến xe máy ngã lăn ra đường.