Clip: Thanh niên đi xe đạp lao đầu vào ô tô rồi bỏ chạy

Vụ việc này xảy ra trên một con đường ở thành phố Chelyabinsk, Nga, vào ngày 14/8.

Đoạn video ghi lại diễn biến vụ va chạm cho thấy, trong khi dòng xe ô tô chạy chậm lại thì một chiếc xe đạp bất ngờ vượt lên từ làn trong. Do đi nhanh nhưng không chú ý nhìn về phía trước nên nam thanh niên đi xe đạp đã tông xe vào đuôi ô tô. Cú đâm khiến nam thanh nhiên này ngã lộn nhào, đập đầu vào xe ô tô, làm thủng một lỗ lớn trên kính xe ô tô.

Điều đáng nói, sau khi gây ra tai nạn, nam thanh niên nhanh chóng xách xe đạp bỏ chạy. Trong khi đó, tài xế ô tô tức giận nhảy xuống xe nhưng không đuổi kịp nam thanh niên.

Phương Linh (Theo LiveLeak)

 

Bạn có góc nhìn nào về tình huống va chạm trên? Hãy gửi bình luận dưới bài viết này, gửi tin bài cộng tác và video từ camera hành trình về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Cô gái đi xe máy bị ô tô đâm rơi văng xuống cống

Cô gái đi xe máy bị ô tô đâm rơi văng xuống cống

Sau va chạm khá mạnh với xe ô tô, cô gái điều khiển xe máy văng ra khỏi xe, lăn vài vòng và lọt xuống cống ngay bên đường.

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.