Clip: Hút thuốc ở trạm xăng bị xịt bọt cứu hỏa kín người

Sự việc xảy ra vào sáng 11/8, tại một trạm xăng ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Người đàn ông bị xịt bọt cứu hỏa khắp tên Lý, năm nay 66 tuổi.

Vào khoảng 7h ngày 11/8, sau khi uống rượu xong, ông Lý lái chiếc xe 3 bánh vào trạm xăng ở thị trấn Nhạc Khẩu, tỉnh Hồ Bắc. 

Lái xe hút thuốc ở trạm xăng bị xịt bọt cứu hỏa khắp người
 

Nhưng do không mang theo giấy tờ tùy thân nên ông Lý không được đổ xăng. Để tỏ rõ sự tức giận của mình, ông Lý cố tình lấy 1 điếu thuốc lá châm lửa hút khi vẫn đang ngồi trên chiếc xe 3 bánh đỗ gần cột bơm xăng. 

Thấy vậy, một nữ nhân viên vội chạy lấy bình chữa cháy rồi xịt thẳng về phía ông lý. Cả người ông Lý và chiếc xe nhanh chóng bị lớp bọt trắng xóa phủ kín.

Lúc đó, ông Lý liền lái xe tránh ra một đoạn rồi dừng lại, tiếp tục thách thức. Nhân viên cây xăng tiếp tục lấy bình cứu hỏa xịt vào người ông Lý. Người đàn ông bị phun bọt trắng khắp người cuối cùng cũng chịu rời đi.

Ông Lý đã bị tạm giữ ngay sau đó.

Phương Linh(Theo Shanghai/ Liveleak)

Xe đua McLaren F1 cổ cực hiếm bán giá kỷ lục gần 460 tỷ

Xe đua McLaren F1 cổ cực hiếm bán giá kỷ lục gần 460 tỷ

Chiếc McLaren F1 LM-Specification cổ cực hiếm được bán đấu giá với mức giá kỷ lục 19,8 triệu USD (tương đương gần 460 tỷ đồng). Đây cũng là xe đua F1 đắt nhất từng được bán đấu giá.