Tình huống xảy vào khoảng 15h30 chiều 8/6 trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá, được camera hành trình của một chiếc xe tải ghi lại.

Xem video:

 

Chia sẻ với VietNamNet, anh Trần Hùng - tài xế của chiếc xe tải có gắn camera hành trình cho biết, chiếc xe bán tải Ford Ranger màu trắng mang BKS 36A-356.23 đã đi lùi ngay ở làn đường bên trái rất nguy hiểm.

 

"Chiếc xe này có thể bị đi quá nhưng lại không muốn lên trên để quay đầu lại mà chọn cách lùi ngược chiều, khiến tôi và các phương tiện khác phải phanh dúi dụi để vòng tránh”, tài xế Hùng nói.

Anh Hùng cho biết thêm, đây là đoạn đường có dải phân cách giữa, xe tải được đi với tốc độ 70km/h nên việc xe bán tải lùi ngược chiều ở ngay làn xe tải như vậy là vô cùng nguy hiểm, nguy cơ cao dẫn tới tai nạn giao thông. Lái xe này cũng mong muốn lực lượng chức năng vào cuộc, xử phạt nghiêm đối với hành vi vi phạm giao thông này.

Hoàng Hiệp(Video: Trần Hùng)

Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Nóng trên đường: Vượt siêu ẩu, xe máy suýt nằm dưới gầm container

Nóng trên đường: Vượt siêu ẩu, xe máy suýt nằm dưới gầm container

Ở đoạn đường hẹp, một xe máy chở hai người phụ nữ vẫn cố vượt chiếc container. Do đi vào vũng nước nên chiếc xe máy bị "xoè" ngay sát bánh container. Đây là một trong những tình huống giao thông nguy hiểm đáng chú ý trong tuần qua.