Sau khi tiếp nhận thông tin trên báo chí và các trang mạng xã hội về việc lái xe ô tô Mazda3 BKS: 30E-837.4x khi di chuyển trên cao tốc Đại lộ Thăng Long, hướng Hòa Lạc – Hà Nội xảy ra va chạm nhẹ với một xe tải khác, sau đó lái xe ô tô con đã thản nhiên dừng giữa đường chặn xe tải để giải quyết mâu thuẫn.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội CSGT số 11 đã xác minh được thanh niên có hành vi dừng xe trên đường cao tốc là Lê Anh T, sinh ngày 15/10/1996, trú tại Giáp Lái, Thanh Sơn, Phú Thọ.

Ngày 28/5 Đội CSGT số 11 đã mời lái xe Lê Anh T đến trụ sở Đội CSGT số 11 để làm việc. Tại cơ quan Công an, lái xe Lê Anh T viết tường trình và công nhận mình là người điều khiển xe xe ô tô con BKS: 30E-837.4x di chuyển trên cao tốc Đại lộ Thăng Long, hướng Hòa Lạc – Hà Nội và có hành vi dừng xe trên cao tốc.

 

Clip ghi lại tình huống

 

Tài xế Lê Anh T khai nhận, do va chạm với nhẹ với xe tải (không nhớ biển kiểm soát), trong người lại đang tức giận nên mới dừng xe trên đường để giải quyết. Cùng ngày Đội CSGT số 11 đã lập biên bản xử lý đối với lái xe T về hành vi dừng xe trên đường cao tốc không đúng nơi quy định.

Với hành vi vi phạm trên, lái xe sẽ bị xử phạt từ 6 đến 8 triệu đồng, tước GPLX từ 2 đến 4 tháng, quy định tại Điểm b, Khoản 6, Điều 5 Nghị định 100/2019/NĐ-CP.

Đình Quý

Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Không cho vượt, thanh niên đi Mazda 3 hùng hổ cầm cờ-lê xuống 'nói chuyện'

Không cho vượt, thanh niên đi Mazda 3 hùng hổ cầm cờ-lê xuống 'nói chuyện'

Chỉ vì xe tải bấm còi xin vượt, nam thanh niên điều khiển chiếc Mazda 3 màu trắng đã đánh võng phía trước đầu xe tải rồi dừng lại chặn đường. Lái xe này còn "hổ báo" cầm theo cờ-lê lao xuống gây gổ với tài xế xe tải.