Sự việc xảy ra tại khu vực đường Wanjing ở thành phố Cảnh Hồng, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Sau đó hình ảnh về các tài xế vi phạm đã được phát sóng trong chương trình của kênh YNTV2 - Đài truyền hình Vân Nam. 

Đoạn video quay dàn xe sang bóng loáng lướt trên đường được chia sẻ trên mạng xã hội, nhưng tất cả các biển số xe được che bằng lời quảng cáo và logo của công ty. 

Xem video:

 

Sau khi nhận được tin báo từ người dân, cảnh sát giao thông địa phương đã vào cuộc xác minh. Qua quá trình điều tra, cảnh sát tạm giữ 5 ô tô hạng sang liên quan đến sự việc.

Kết quả điều tra cho biết, một công ty cho thuê xe ở thành phố Cảnh Hồng đã dùng 5 chiếc xe sang của các thương hiệu Lamborghini, Audi và Porsche tạo thành đội hình lướt trên đường nhằm quảng bá, thu hút sự chú ý của khách hàng, thúc đẩy kinh doanh. Các tài xế điều khiển xe sang đã bị phạt tiền và trừ điểm trên bằng lái với lỗi cố tình che biển số.

Thiện Linh (Theo YNTV2, The Paper)

Tin bài cộng tác xin gửi về email: otoxemay@vietnamnet.vn. Xin cảm ơn!

Minh 'Nhựa' lái Pagani Huayra đến buổi họp siêu xe tại TP.HCM

Minh 'Nhựa' lái Pagani Huayra đến buổi họp siêu xe tại TP.HCM

Dàn siêu xe có sự hiện diện của những mẫu xe đình đám như Pagani Huayra, Ferrari 488 Pista Spider, Lamborghini Aventador,...