ình huống xảy ra ngày 8/9 trên tuyến phố Lý Nam Đế (Hoàn Kiếm, Hà Nội), được ghi lại bởi camera an ninh của một ngôi nhà. Theo đó, người điều khiển chiếc Honda Wave màu trắng dựng xe ngang cửa rồi đi vào nhà vào kéo cửa cuốn xuống. Một lúc sau, hai người đi xe máy dừng lại gần đó, vờ như đứng trú mưa.

 
Chúng quan sát rồi tiếp cận chiếc Honda Wave, nhiều lần tác động vào xe nhưng sau đó đi khuất khỏi tầm quay của camera. Trong video được ghi lại, một lúc sau thì một trong hai tên quay lại và kéo chiếc xe máy đi. 

Theo người chia sẻ video, kẻ gian đã sử dụng vam để bẻ khóa và "nhảy" chiếc Honda Wave trên. Tuy nhiên sau đó phương tiện này đã tìm lại được nhờ lực lượng chức năng phối hợp vào cuộc, truy vết theo hệ thống định vị được chủ xe lắp thêm.

 

Cùng với video trên, người đăng còn chia sẻ: "Mọi người lưu ý đừng nghĩ dịch bệnh là không nhảy xe nhé". Tuy nhiên không ít bình luận cho rằng nguyên nhân mất xe còn đến từ sự chủ quan. "Bác chủ xe để như vậy khác gì mời kẻ trộm xơi, có mất thì cũng không lấy gì làm lạ". nick Quang Tuyến viết.

"Trường hợp mất xe thế này, có trách thì phải tự xem lại bản thân. Nhà mình khóa cổ, khóa càng mà chúng vẫn chọc vào nhưng sau thấy khó quá nên đành bỏ, mất công đi làm lại khóa. Nói chung, tài sản của mình thì mình phải tự bảo vệ trước, đừng cho kẻ gian có cơ hội", người dùng Facebook Vũ Tuấn bình luận.

Theo Dân trí

Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Xe Audi mất lái tông điên loạn vào bãi đỗ xe

Xe Audi mất lái tông điên loạn vào bãi đỗ xe

Chiếc xe Audi màu đen chạy tốc độ cao lao lao qua một bãi đỗ xe húc đổ các rào chắn bằng đáá. Một bé trai được người trông trẻ kéo đi trong gang tấc, tránh bị ô tô đâm.