Chỗ đậu xe với mức giá bán 350.000 bảng Anh/1 vị trí đỗ nằm ở tầng hầm tòa nhà Knightsbridge, London, Anh.

Với diện tích chỉ 19,5 x 8 feet (6 x 2,4 m), ô đỗ xe đăt nhất nước Anh này được trang bị lưới sắt bảo vệ, luôn có người canh gác hàng ngày và có camera theo dõi an ninh 24/24h.

Chỗ đậu xe đắt nhất nước Anh rao bán giá nửa triệu USD
Chỗ đậu xe đắt nhất đang được rao bán trên thị trường với giá 350.000 bảng Anh

Để mua ô đậu xe với giá 350.000 bảng Anh, khách hàng có thể vay theo hình thức có thế chấp trong thời hạn 25 năm với lãi suất chỉ ở mức 3,92%. Như vậy, mỗi tháng khách chỉ phải trả 1.649 bảng Anh (53 triệu đồng).

Chỗ đậu xe đắt nhất nước Anh rao bán giá nửa triệu USD
Khu để xe nằm ở tầng hầm tòa nhà Knightsbridge, London, Anh.
 

Nhiều tính toán cho rằng mức giá bán đấu giá cho một chỗ đỗ xe lên đến 350.000 bảng Anh (khoảng hơn 11 tỷ đồng) xấp xỉ giá trung bình một ngôi biệt thự lớn 5 phòng ngủ ở Greetland, West Yorkshire, Sheffield, Anh.

Trước đó, ở Vương quốc Anh cũng từng có chỗ đậu xe trong khu Nam Kensington có giá đắt đỏ không kém lên đến 480.000 Bảng (687.000 USD).  Thậm chí, đắt nhất thế giới là một chỗ đậu xe ở khu trung tâm Manhattan, Mỹ với giá 1 triệu USD.

Chi Bảo- Yến Linh (theo Thesun)

Mời bạn đọc chia sẻ bài viết về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Khó thuê xe tự lái dịp Tết, giá tăng chóng mặt

Khó thuê xe tự lái dịp Tết, giá tăng chóng mặt

Dù còn hơn nửa tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán, thế nhưng việc tìm thuê một chiếc xe tự lái ưng ý để “vi vu” đi Tết đang khá vất vả đối với nhiều người.