Vụ việc kể trên xảy ra vào khoảng 10h30 tối thứ Ba vừa qua (23/6) tại đường Welshpool thuộc Cannington, Australia.

Cảnh sát địa phương cho hay vào thời diểm kể trên, chiếc xe BMW đột nhiên phóng lệch khỏi đường và lao thẳng vào hai gốc cây gần đó. Cú va chạm mạnh đến nỗi chiếc xe sang bị xé toạc làm hai nửa, một nửa cắm thẳng vào gốc cây trong khi nửa còn lại bay sang phía bên kia đường.

BMW mất lái tông thẳng gốc cây, đầu xe xé đôii
Chiếc xe sang bị xé thành hai nửa sau khi tài xế lao đầu vào gốc cây. Ảnh: 7News

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết khi phát hiện ra vụ tai nạn, cô thấy người tài xế kia vẫn còn ngồi nguyên trên ghế lái và người bê bết máu. Tuy vậy, người này vẫn còn tỉnh táo và vẫn có thể giao tiếp được với cô ngay lúc đó.

BMW mất lái tông thẳng gốc cây, đầu xe xé đôii
Phần đầu xe "ghim" thẳng vào gốc cây. Ảnh: 7News.
 


Người đàn ông sau đó đã được đưa đến bệnh viện gần đó để điều trị. Mặc dù cú tông khá mạnh nhưng may mắn anh ta chỉ bị gãy tay và mũi, ngoài ra không còn vết thương nào nguy hiểm dến tính mạng.

Hiện cảnh sát đang điều tra và làm rõ nguyên nhân sự việc.

Mai Lý (Theo 7News)

Bạn đã từng chứng kiến những khoảng khắc va chạm trên đường phố? Hãy chia sẻ video từ camera hành trình và tin bài cộng tác về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải theo quy định của tòa soạn. Xin trân trọng cảm ơn!

Lén lấy xe của ông bà đi chơi, hai bé trai gặp nạn thương tâm

Lén lấy xe của ông bà đi chơi, hai bé trai gặp nạn thương tâm

Hai anh em, 6 tuổi và 7 tuổi đã tử vong thương tâm sau khi lén lái xe của ông bà đi chơi và gây tai nạn khiến chiếc xe phát nổ.