Cụ thể, theo thông tin từ phía văn phòng cảnh sát thuộc thành phố Baton Rouge, bang Louisiana, Mỹ, vào tối ngày 12/2 vừa qua, Alexander đã đánh cắp một chiếc xe mang nhãn hiệu Jaguar tại đường Millerville và bỏ trốn ngay sau đó.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã tìm ra vị trí của chiếc xe bị mất cắp nhờ thiết bị định vị gắn trên xe. Tuy nhiên khi họ đến nơi, tên tội phạm không những không chịu đầu hàng mà còn phóng xe bỏ chạy. Cuộc rượt đuổi kéo dài cho đến khi Alexander bị mất lái khiến chiếc xe đâm vào hàng loạt cây bên đường trước khi lao xuống rãnh nước gần đường cao tốc Old Hammond.

Bị cảnh sát truy đuổi, trộm phóng xe văng cả động cơ vào nhà dân
Chiếc xe bị vỡ nát sau cú va chạm. Nguồn: Fox8
 

Cú va chạm mạnh đã khiến cả tài xế lẫn động cơ của chiếc xe bị hất văng ra ngoài. Thậm chíđộng cơ xe còn “bay” thẳng vào phòng khách của một ngôi nhà gần đó khiến 2 người bị thương.
Trong khi đó tên trộm xe đã bị vỡ mắt cá chân và được đưa đến bệnh viện ngay sau đó, còn chiếc xe thì bị biến dạng hoàn toàn, phần đầu xe vỡ nát.

Bị cảnh sát truy đuổi, trộm phóng xe văng cả động cơ vào nhà dân
 Động cơ xe văng ra xa, bay thẳng vào nhà người dân ở gần đó. Nguồn: Fox8


Phía cảnh sát cho biết Alexander hiện đang phải đối mặt với hàng loạt tội danh, bao gồm tội ăn cắp xe, chống đối người thi hành công vụ, hành động liều lĩnh, đi sai làn đường, chạy quá tốc độ, vượt đèn đỏ, tàng trữ và sử dụng ma túy.
Mai Lý (Theo The Advocate)

Phóng nhanh vượt đèn đỏ, Toyota Sienna tự lao xuống lề đường

Phóng nhanh vượt đèn đỏ, Toyota Sienna tự lao xuống lề đường

Chiếc xe minivan Toyota Sienna thế hệ cũ phóng tới ngã tư với tốc độ cao vẫn không giảm tốc độ khi đèn đã đỏ. Do đường trơn trượt, chiếc xe đâm vỡ barie, lao xuống lề cỏ bên đường.