“Đụng độ” với những con vật trên đường là tình huống rất nguy hiểm không chỉ hay gặp ở Việt Nam mà còn nhiều nước khác trên thế giới.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh một đàn hươu băng qua đường rừng và va chạm với một chiếc ô tô BMW đang đi tới đã được đăng tải trên trang Carscoops. Tình huống này xảy ra tại một khu rừng của Ba Lan vào ngày 26/2.

 

Theo nội dung đoạn video, khi chiếc xe BMW 5-Series đang di chuyển trong một khu rừng thì gặp đúng một đàn hươu đang băng nhanh qua đường. Quá bất ngờ, người điều khiển chiếc xe trên đã phanh lại để tránh đâm vào đàn hươu nhưng không kịp.

 

Đàn hươu đã bật nhảy rất cao để cố tránh va chạm với chiếc xe. Trong đó có một chú hươu đã “hạ cánh” trên phần cốp sau của chiếc xe, sau đó hoảng sợ quay trở lại khu rừng.

Ước tính đàn hươu này có khoảng vài chục con, trong đó có gần 10 chú hươu băng qua đường thành công, số còn lại đã kịp quay đầu. Rất may không có chú hươu nào bị thương, còn chiếc BMW này bị móp nhẹ ở phần cốp sau và không bị vỡ kính.

Hoàng Hiệp(theo Carscoops)

Tin bài, video cộng tác xin gửi về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Những nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

BMW bẹp rúm sau cú va chạm kinh hoàng

BMW bẹp rúm sau cú va chạm kinh hoàng

Sau cú tông mạnh, chiếc BMW bị hư hỏng nặng, tài xế bị thương phải nhập viện để chữa trị. Vụ tai nạn vừa xảy ra trên một con đường tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc.