Mark Wahlberg – Toyota Sienna

Mark Wahlberg là một trong những cái tên thành công nhất của Hollywood. Từ một rapper, anh đã chuyển hướng sang làm phim và trở thành đạo diễn của hàng loạt bộ phim bom tấn. Tuy nhiên thay vì sử dụng những mẫu xe đắt tiền, Mark Wahlberg lại “trung thành” với chiếc ô tô Toyota Sienna đã cũ. Lí do anh chọn chiếc xe có giá 31.415 USD (khoảng hơn 700 triệu đồng) chỉ đơn giản vì nó đủ rộng rãi cho 4 đứa trẻ.

Những chiếc xe bình dân của người nổi tiếng
Chiếc Toyota được chọn vì đủ rộng rãi cho 4 đứa con của anh. (Ảnh: Theo The Things)

Daniel Radcliffe – Fiat Punto

Anh chàng diễn viên nổi tiếng trong bộ phim đình đám Harry Potter chọn chiếc Fiat Punto làm phương tiện di chuyển chính của mình. Chiếc Fiat Punto này có giá chỉ 17.000 USD (tương đương 380 triệu đồng) trong khi khối tài sản của anh ước tính lên tới hơn 100 USD (khoảng 2.200 tỷ đồng). Daniel cho biết anh thích một mẫu xe thân thiện với môi trường hơn là những chiếc siêu xe bóng bẩy.

Những chiếc xe bình dân của người nổi tiếng
Chàng Harry Potter chọn Fiat Punto vì xe thân thiện với môi trường. (Ảnh: Theo The Things)

Mark Zuckerberg – Honda Fit

Luôn nằm trong danh sách 10 tỉ phú giàu nhất thế giới nhưng lối sống của nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg lại vô cùng giản dị. Ông sở hữu một vài chiếc xe nhưng tất cả chúng đều có mức giá bình dân. Một trong số đó là chiếc Honda Fit – có giá chỉ 16.190 USD (khoảng 376 triệu đồng) ở thời điểm hiện tại.

Những chiếc xe bình dân của người nổi tiếng
Toàn bộ số xe của nhà sáng lập Facebook đều ở có mức giá bình dân (Ảnh: Theo The Things)

Leonardo DiCaprio – Toyota Prius

Tên tuổi của Leonardo gắn liền với những bộ phim đình đám một thời như Titanic, Inception hay The Revenant. Sự xuất hiện của anh luôn làm mưa làm gió ở bất kì nơi nào. Tuy vậy, là một nhà hoạt động vì môi trường, nam tài tử đã “chọn mặt gửi vàng” chiếc Toyota Prius với mức giá khởi điểm 19.600 USD (khoảng 445 triệu đồng).

Những chiếc xe bình dân của người nổi tiếng
Chiếc xe của Leonardo có giá chưa đến 500 triệu đồng (Ảnh: Theo The Things)
 

Justin Timberlake – Volkswagen Jetta

Trái với vẻ ngoài nam tính, lôi cuốn và phong cách của mình, Justin Timberlake khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi lái chiếc Volkswagen Jetta với mức giá vỏn vẹn 16.000 USD (tương đương 360 triệu đồng). Mặc dù vậy phải thừa nhận một điều rằng dù lái chiếc xe như nào thì Justin Timberlake vẫn nổi bần bật.

Những chiếc xe bình dân của người nổi tiếng
Chiếc xe giá rẻ của Volkswagen được Timeberlake lựa chọn (Ảnh: Theo The Things)

Clint Eastwood – GMC Typhoon

Clint Eastwood được biết đến là một huyền thoại của Hollywood và đã ghi dấu ấn trong loạt tác phẩm tên tuổi. Chính vì vậy nên ông đã khiến nhiều người bất ngờ khi gắn bó với chiếc GMC Typhoon giá 29.790 USD (khoảng hơn 680 triệu đồng) trong nhiều năm qua. Dù chiếc xe đã cũ kĩ và lỗi thời trong mắt mọi người nhưng với Eastwood nó lại vô cùng đặc biệt.

Những chiếc xe bình dân của người nổi tiếng
Clint Eastwood gắn bó với chiếc GMC Typhoon trong nhiều năm qua (Ảnh: Theo The Things)

Chris Pine – Honda S2000

Chris Pine Được mệnh danh là một trong bốn Chris lừng danh của Hollywood, trong đó có Chris Hemsworth, Chris Evans, Chris Pratt. Ngoài ra, Pine còn luôn nằm trong top những diễn viên nam được hấp dẫn nhất mọi thời đại. Mặc dù vậy, cánh báo chí thường xuyên chụp được hình ảnh anh dạo phố trên chiếc Honda S2000 Silverstone Ap2 giá 37.000 USD (khoảng 860 triệu đồng).

Những chiếc xe bình dân của người nổi tiếng
Chiếc Honda S2000 của Chris Pine (Ảnh: Theo The Things)

Mai Lý (Theo The Things)

Bạn đã từng chứng kiến những khoảnh khắc va chạm trên đường phố? Hãy chia sẻ video từ camera hành trình và tin bài cộng tác về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải theo quy định của tòa soạn. Xin trân trọng cảm ơn!

Những mẫu xe siêu hiếm của Ford

Những mẫu xe siêu hiếm của Ford

Mặc dù thường được biết đến với những mẫu xe được sản xuất hàng loạt nhưng nhà sản xuất ô tô nước Mỹ Ford cũng đã chế tạo ra nhiều mẫu xe siêu hiếm, trong đó phải kể đến những cái tên dưới đây.