Chị T. gửi ô tô trong bãi xe siêu thị Emart (quận Gò Vấp, TPHCM) để vào trong mua sắm, khi trở ra thì phát hiện chiếc xe của mình đã bị kẻ gian đập bể kính, lấy trộm một số tài sản.

Ngày 10/10, Công an phường 5, quận Gò Vấp, TPHCM đang xác minh, điều tra vụ trình báo bị đập kính xe ô tô, trộm tài sản xảy ra tại siêu thị Emart (số 366 Bis, Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp).

Ô tô Mercedes gửi trong siêu thị bị đập kính lấy sạch tài sản

Xác nhận của công an về sự việc đập kính ô tô trộm tài sản

Trước đó khoảng 20h tối 9/10, chị Đ. C. T. (31 tuổi, tạm trú quận 7, TPHCM) điều khiển xe ô tô hiệu Mercedes C200 BKS 51F-512.59 đến đậu tại bãi xe của siêu thị Emart rồi vào trong mua sắm. Khoảng 2 tiếng sau, chị T. ra bãi lấy xe thì phát hiện cửa kính phía sau ghế lái bị đập vỡ, kẻ gian đã lấy đi một số tài sản gồm: 1 laptop, túi xách bên trong có CMND và thẻ ATM

 
Ô tô Mercedes gửi trong siêu thị bị đập kính lấy sạch tài sản

Ô tô Mercedes gửi trong siêu thị bị đập kính lấy sạch tài sản

Chiếc ô tô bị đập bể kính lấy trộm hết tài sản bên trong

Sau khi phát hiện vụ việc, chị T. đã báo với bảo vệ của siêu thị và yêu cầu xem lại camera an ninh nhưng không được chấp thuận.

Ngay khi tiếp nhận vụ việc, Công an phường 5, quận Gò Vấp đã có mặt ghi nhận vụ việc, lấy lời khai những người liên quan để điều tra.

(Theo Dân trí)