Không có nhiều thông tin về chiếc xe vào thời điểm này, nhưng Autocar nói rằng nó có tên mã LB48H và giá bán lên đến 2,5 triệu USD. Chiếc xe đã được giới thiệu đến các khách hàng tiềm năng vào năm ngoái, vì vậy rất có thể mẫu xe này đã được bán hết trước khi được giới thiệu tại Frankfurt.

Lamborghini sap ra mat sieu xe 1.000 ma luc, gia 2,5 trieu USD hinh anh 1

Lamborghini sẽ tham dự triển lãm ôtô Frankfurt vào tháng 9, nhiều người hy vọng hãng xe này sẽ giới thiệu mẫu xe mới của mình.

Cho đến hiện tại, Lamborghini vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào về mẫu xe này. Nhưng theo lịch trình của triển lãm Franfurt năm nay, Lamborghini sẽ tổ chức một sự kiện vào buổi sáng ngày đầu tiên diễn ra triển lãm, nhiều người tin rằng đó là lúc hãng xe này công bố mẫu siêu xe 1.000 mã lực của họ.

Chiếc siêu xe được đồn đại sẽ nối tiếp thành công của Aventador. Mặc dù 2 mẫu xe này có kiểu dáng khác nhau nhưng cả hai đều được thiết kế để có hệ truyền động hybrid.

 
Lamborghini sap ra mat sieu xe 1.000 ma luc, gia 2,5 trieu USD hinh anh 2

Mẫu xe concept Terzo Millennio được Lamborghini giới thiệu vào năm ngoái.

Trước đây, Lamborghini từng chia sẻ rằng chiếc xe kế nhiệm Aventador sẽ sử dụng công nghệ điện hóa và được truyền cảm hứng từ mẫu xe ý tưởng Terzo Millennio. LB48H được cho là có hệ truyền động hybrid kết hợp động cơ V12 hút khí tự nhiên và có đến ba động cơ điện.

Cấu hình động cơ như trên có thể giúp chiếc xe có công suất lên đến 1.000 mã lực, đây là một bước tiến lớn so với công suất 759 mã lực của Aventador SVJ.

Theo Zing

Xe của các nguyên thủ quốc gia: Siêu bền, siêu đắt

Xe của các nguyên thủ quốc gia: Siêu bền, siêu đắt

Không chỉ có khả năng chống đạn, xe bọc thép cho nguyên thủ quốc gia cũng phải đảm bảo yếu tố sang trọng và tiện nghi như các dòng siêu sang dân sự khác.