Hãng xe Đức Mercedes-Benz đã lựa chọn Triển lãm ô tô quốc tế GIAE-Quảng Châu 2019 (Auto Guangzhou) để giới thiệu tới công chúng mẫu SUV hạng sang cao cấp Mercedes-Maybach.

Hiện phía nhà sản xuất vẫn giữ bí mật về thông tin chi tiết kỹ thuật của xe, nhưng đã tuyên bố rằng chiếc SUV Mercedes-Maybach sẽ có công nghệ tiên tiến, tiện nghi đặc biệt và triết lý thiết kế của Maybach.

Một số tấm ảnh được chụp lại gần đây phần nào đã hé lộ ít nhiều về kiểu dáng của mẫu SUV hạng sang cao cấp này. Cụ thể, bộ luới tản nhiệt cỡ lớn với các thanh nan dọc, cụm đèn pha lớn, cản trước mở rộng với một đường viền màu bạc.

 

Ở phía sau, SUV Mercedes-Maybach có cụm đèn hậu nhỏ và dài, một phần ăn sâu vào trong hông xe, cánh gió nhỏ và không có ăng-ten dạng vây cá. Bên dưới là cặp ống-xả đơn với viền màu bạc bắt mắt. Nội thất bên trong của xe vẫn là một ẩn số. 

Về khả năng vận hành, nhiều khả năng SUV Mercedes-Maybach sẽ được trang bị động cơ V8 4.0L tăng áp kép, công suất 480 mã lực. Ngoài ra, một số nguồn tin khác hé lộ xe sẽ dùng động cơ V12 6.0L, kết hợp với một động cơ hybrid, sản sinh ra tổng công suất hơn 480 mã lực.

SUV Mercedes-Maybach sẽ được sản xuất tại nhà máy Merc Muff ở Tuscaloosa, Alabama vào năm 2020. 

Theo vietnamfinance.vn

Ngắm dàn xe Rolls-Royce, Maybach hàng chục tỷ trong lễ cưới Bảo Thy

Ngắm dàn xe Rolls-Royce, Maybach hàng chục tỷ trong lễ cưới Bảo Thy

Sáng 15/11, Bảo Thy tổ chức lễ ăn hỏi và nghi lễ kết hôn tại nhà thờ. Đoàn xe rước dâu của chú rể Phan Lĩnh gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng như Rolls-Royce, Maybach...