Dòng siêu xe triệu USD, Jesko của Koenigsegg đã khiến Larry Kosilla một trong những nhà chăm sóc và trang trí xe nổi danh nhất thế giới phải kinh ngạc về lớp sơn trên siêu phẩm này. Kosilla thốt lên rằng: "Đây là lớp sơn đặc biệt nhất tôi từng chứng kiến trong đời dù đã qua tay không ít sêu xe đắt đỏ, nổi tiếng nhất". 

Theo đó, được biết siêu xe Jesko có tổng cộng 34 lớp sơn chắc chắn lên xe. Trong đó, có tới 20 lớp sơn nền, một lớp sơn trắng ngọc trai, một lớp đỏ Champagne, 3 lớp sơn ánh xám/xanh dương/xanh lá và đến 9 lớp sơn bóng bên ngoài giúp tối ưu độ bóng loáng bề mặt xe.

Siêu xe Koenigsegg sở hữu 34 lớp sơn, dày gấp 5 lần Rolls-Royce
Siêu xe triệu đô sở hữu 34 lớp sơn, dày gấp 5 lần Rolls-Royce

Đáng chú ý, tại một số khu vực, lớp sơn nền trên Jesko dày gấp 5 lần so với lớp sơn trên xe sang Rolls-Royce. 

 

Xem video:

 

Cùng với đó, một video khá thiết thực được Kosilla đăng tải đưa ra một vài hướng dẫn vô cùng bổ ích cho các chủ xe muốn độ thân hay bảo quản, bảo dưỡng xe đúng cách mà không làm hỏng lớp sơn bên ngoài. Một trong những thủ thuật đơn giản nhưng dễ bị bỏ qua nhất là luôn đảm bảo sử dụng chất bôi trơn khi rửa hay làm khô xe để làm giảm tới mức tối đa ma sát có thể gây hư hại sơn.

 Chi Bảo (theo Carcoops)

Siêu xe Lamborghini Urus liên tục lột xác khi về tay Minh nhựa

Siêu xe Lamborghini Urus liên tục lột xác khi về tay Minh nhựa

Trong vòng chưa đến một năm, chiếc Lamborghini Urus của Minh Nhựa liên tục được lột xác và mới nhất là gói trang bị hàng hiệu đến từ Mansory.