Những bức ảnh đầu tiên được cho là của mẫu xe Honda CR-V đang chạy thử vừa được đăng tải lên trang Carscoops. Lập tức, những hình ảnh trên đã thu hút được rất nhiều người quan tâm. Việc mẫu CR-V thế hệ thứ sáu chuẩn bị ra đời cũng phù hợp với chu kỳ của mẫu xe này. Từ năm 2017 đến nay, mẫu crossover của Honda đang ở thế hệ thứ năm với nhiều lần nâng cấp.

Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của Honda CR-V 2023
Hình ảnh được cho là của mẫu Honda CR-V thế hệ thứ sáu.

Theo hình ảnh được đăng tải, có CR-V có sự “đồ sộ” hơn với chiều dài cơ sở kéo dài và phần đầu xe dài hơn. Diện tích cabin lớn cho thấy rằng CR-V sẽ là một chiếc xe full 7 chỗ ngồi chứ không còn là tuỳ chọn 5 hoặc 7 chỗ ở một số thị trường như hiện nay.

Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của Honda CR-V 2023
Honda CR-V 2023 có thể sẽ được ra mắt vào cuối năm 2022.

Phía trước chiếc xe là lưới tản nhiệt có thiết kế tương đồng với mẫu đàn em HR-V được tiết lộ gần đây. Cụm đèn pha vẫn chưa thực sự rõ ràng về công nghệ nhưng có thể thấy là nó được vuốt dẹt lại và có sự tách biệt giữa đèn chiếu sáng và đèn daylight. Đây sẽ là một sự khởi đầu thú vị cho CR-V.

Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của Honda CR-V 2023
Honda CR-V 2023 có vẻ ngoại to lớn hơn thế hệ hiện tại.

Nắp ca-pô được thiết kế cao hơn và dài hơn so với thế hệ hiện tại cho thấy khoang động cơ lớn hơn. Tuy nhiên, CR-V mới nhiều khả năng vẫn sẽ sử dụng loại động cơ V4. Cũng không loại trừ mẫu crossver này có thể sẽ sử dụng cả loại động cơ điện hoặc hybrid để phù hợp với nhiều thị trường khác nhau.

 
Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của Honda CR-V 2023
Cụm đèn chiếu sáng được bố trí theo chiều ngang.

Phía sau xe, cụm đèn chiếu sáng được bố trí theo chiều nằm ngang và tách thành hai phần, một phần gắn vào thân xe và một phần gắn trên cửa hậu. Đuôi xe cũng có vẻ dài và to hơn thế hệ hiện tại. Bên trong xe xuất hiện một hệ thống thông tin giải trí mới với màn hình giải trí trung tâm cỡ lớn, gần tương tự những hình ảnh được thấy trên mẫu xe HR-V mới nhất.

Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của Honda CR-V 2023
Bên trong xe xuất hiện một màn hình giải trí trung tâm cỡ lớn, gần giống mẫu HR-V

Vẫn còn quá sớm để đánh giá về phiên bản mới của CR-V khi chỉ nhìn vào những bức ảnh ban đầu này. Tuy vậy, việc rò rỉ những hình ảnh của thế hệ thứ sáu cũng làm nhiều người mong đợi vào một mẫu xe crossover thú vị trong tương lai.

Hoàng Hiệp(Theo Carscoops)

Mời bạn đọc chia sẻ bài viết cộng tác về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Xe địa hình Jeep Wrangler có thêm tuỳ chọn Half-Doors

Xe địa hình Jeep Wrangler có thêm tuỳ chọn Half-Doors

Có vẻ vô lý nếu bạn phải trả nhiều hơn để nhận được ít hơn. Thế nhưng, hãng xe địa hình Mỹ Jeep đã giới thiệu tuỳ chọn Half-Doors (cửa một nửa) cho chiếc Wrangler với chi phí thêm ít nhất là 2.350 đô la.