Lần đầu tiên ra mắt vào tháng 9 năm 2018, xe giá rẻ Tiago NRG ban đầu có sẵn với động cơ xăng 85 mã lực, 1,2 lít hoặc 70 mã lực, 1,05 lít, cả hai đều được kết hợp với hộp số tay theo tiêu chuẩn.

Bản nâng cấp vào năm 2019 được bổ sung thêm biến thể xăng-AMT mới có giá 6,15 lakh (khoảng 206 triệu đồng), có nghĩa là tăng hơn 45.000 Rupee (khoảng 15,7 triệu đồng) so với phiên bản số tay.

xe giá rẻ,thị trường Ấn Độ,Ôtô số tự động

Mô hình hatchback Tiago NRG giá mềm vừa ra mắt

Bản nâng cấp nhận được lớp ốp thân xe bổ sung, tấm chống trượt giả, khoảng sáng gầm xe cao hơn (180 mm trên NRG so với 170 mm trên xe thông thường). Xe được trang bị đèn pha LED, bánh xe thép 14, điều hòa không khí bằng tay, trợ lực lái và điều chỉnh độ nghiêng, ghế lái điều chỉnh độ cao, khóa từ xa, bốn cửa sổ điện và gương cánh điều chỉnh điện.

 
xe giá rẻ,thị trường Ấn Độ,Ôtô số tự động
Biến thể mới có giá 6,15 lakh (khoảng 206 triệu đồng)

Xe được bổ sung một loạt các tính năng như hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7,0 inch (thay thế cho đơn vị 5.0 inch cũ hơn), được hoàn thiện với Apple CarPlay và Android Auto, và tự động gương gấp cánh.

Theo Doanh nghiệp VN

Xe giá rẻ Trung Quốc nguy cơ bật bãi khỏi Việt Nam

Xe giá rẻ Trung Quốc nguy cơ bật bãi khỏi Việt Nam

Sau một thời gian gây ấn tượng vì xe giá rẻ, mẫu bắt mắt, gần đây xe Trung Quốc gặp trở ngại khi hàng loạt xe SUV bình dân ồ ạt giảm giá.