Lexus UX 200 có giá bán từ 1,3 đến 1,63 tỷ đồng

3 phiên bản được cung cấp cho thị trường Malaysia bao gồm: UX 200 Urban với giá 243.888 RM (tương đương 1,3 tỷ đồng), UX 200 Luxury với mức giá 283.888 RM (tương đương 1,5 tỷ đồng) và cao cấp nhất là UX 200 F Sport với giá 299.888 RM (tương đương 1,63 tỷ đồng). Mức giá đã bao gồm bảo hành 5 năm, không giới hạn số dặm.

Hai phiên bản cao cấp có tính năng cảnh báo va chạm phía sau

Những trang bị tiêu chuẩn bao gồm cụm đèn trước công nghệ LED, chìa khoá thông minh và khởi động bằng nút bấm.

Xe được trang bị cụm đèn trước với công nghệ LED

Những trang bị tiện nghi cao cấp hơn bao gồm điều hoà tự động 2 vùng độc lập, hàng ghế trước có tính năng sưởi ấm, màn hình giải trí kích thước 7 inch, kết nối Apple CarPlay và Android Auto, hệ thống âm thanh 6 loa.

 
Xe được trang bị tính năng phanh tự động

Về công nghệ an toàn, tất cả các phiên bản đều được trang bị tính năng phanh tự động, hỗ trợ giữ làn đường, cân bằng điện tử và 8 túi khí. Phiên bản cao cấp hơn là Luxury và F Sport được trang bị thêm tính năng cảnh báo điểm mù và cảnh báo va chạm phía sau.

Xe sử dụng động cơ 2.0L hút khí tự nhiên

Về động cơ, cả 3 phiên bản của Lexus UX 200 đều sử dụng động cơ 2.0L hút khí tự nhiên, 4 xi lanh cho công suất tối đa 169 mã lực đi kèm hộp số tự động vô cấp CVT. Tốc độ tối đa của mẫu xe này là 190 km/h.

 Theo Báo Giao thông

Khám phá siêu xe Maserati Levante Trofeo vừa cập cảng Việt Nam

Khám phá siêu xe Maserati Levante Trofeo vừa cập cảng Việt Nam

Chiếc SUV Maserati Levante Trofeo vừa cập cảng có giá trên 14 tỷ đồng được giới mê xe đánh giá là độc và hiếm. Siêu xe được cho là của đại gia Minh "nhựa" mới tậu.