Bất cứ ai muốn sở hữu một chiếc siêu xe dạng khủng trên thế giới điều phải bỏ qua số tiền không dưới "sáu con số" (tức hàng triệu USD), con số này về Việt Nam có thể đội lên gấp nhiều lần.

Mới đây, Lamborghini vừa tung bản phác phảo mẫu xe theo đơn đặt hàng của một đại gia giấu tên. Theo đó, chiếc xe này dựa trên mẫu thiết kế của một chiếc Lamborghini Reventon nhưng sẽ được thay đổi động cơ lẫn thiết kế nội thất. Giá của chiếc xe dự kiến sẽ rơi vào khoảng 1 đến 13 triệu USD.

Lamborghini,siêu xe khủng,đại gia
Siêu xe Lamborghini được một vị đại gia dấu tên đặt hàng sản xuất. Ảnh: Carbuzz


Đại diện hãng Lamborghini đã tiến hành làm việc với đại gia trên và dự tính sẽ gắn động cơ V12 công suất 770 mã lực  tại vòng tua máy gần 9.000 vòng/phút... nhỉnh hơn động cơ Lamborghini Reventon khá nhiều. Đây là lần đầu tiên hãng Lamborghini làm điều này nhưng chắc chắn nó sẽ không phải là lần cuối cùng. Bởi lẽ mức lợi nhuận của phi vụ làm ăn trên là quá lớn.

 
Lamborghini,siêu xe khủng,đại gia
Tất nhiên, giá của nó chắn chắn không dưới 2 triệu USD như chiếc Lamborghini Reventon. Ảnh: Carbuzz
Lamborghini,siêu xe khủng,đại gia
Lẽ dĩ nhiên, sản xuất mẫu xe “không đụng hàng” trên không phải là vấn đề quá lớn với hãng Lamborghini. Ảnh: Carbuzz

Dịch vụ sản xuất xe theo đơn đặt hàng cá nhân không phải là mới nhưng nó khiến cho những khách hàng phải trả giá tiền quá lớn khi muốn "ring" về nhà một chiếc xe không "đụng hàng". Tuy vậy, nhiều người vẫn chấp nhận chơi cuộc chơi đắt đỏ trên. Không chỉ hãng Lamborghini cả Aston Martin, Bugatti, McLaren và Rolls-Royce điều đã sản xuất những chiếc xe theo đơn đặt hàng như trên.

Theo Báo Lao Động

Mua siêu xe Bugatti khó hơn nhiều so với mua Lamborghini, vì sao vậy?

Mua siêu xe Bugatti khó hơn nhiều so với mua Lamborghini, vì sao vậy?

Thay vì chiều lòng mọi khách hàng, Bugatti lại có những cách đặc biệt để mang những siêu xe của mình tới những khách hàng thực sự.