Là một võ sĩ quyền anh giàu có nhất thế giới, Floyd Mayweather đã kiếm được hàng tỷ USD trong suốt sự nghiệp của mình. "The Money Man" (biệt danh của Mayweather) cũng là một tay chơi xe chính hiệu, khi sở hữu dàn xe tổng trị giá khoảng 40 triệu USD.

Floyd Mayweather mua 9 chiec xe tri gia 1 trieu USD anh 1

Floyd Mayweather chi 1 triệu USD để mua 9 chiếc xe.

Trên Instagram cá nhân, Mayweather gần đây đã đăng video giới thiệu dàn xe của mình, gồm nhiều chiếc Rolls-Royce, Bentley, Ferrari và Lamborghini. Theo TMZ Sport, Mayweather vừa chi 1 triệu USD để mua thêm 9 chiếc xe mới chỉ trong vòng một tuần.

Tuần trước, võ sĩ người Mỹ đã đến đại lý xe Towbin Auto Group ở Las Vegas và đặt mua một chiếc Rolls-Royce Ghost màu trắng, một chiếc Mercedes-Benz S560, một chiếc Mercedes-Maybach, một chiếc Dodge Journey 2021, hai chiếc Dodge Charger 2021 và 3 chiếc Dodge Challenger 2021. Trừ chiếc Rolls-Royce Ghost, những mẫu xe còn lại anh tặng cho gia đình và bạn bè.

Chủ đại lý xe Towbin Auto Group cho biết ban đầu Mayweather chỉ mua những chiếc xe để tặng, nhưng sau đó đã đặt mua thêm chiếc Rolls-Royce Ghost để tổng đơn hàng khoảng 1 triệu USD.

Floyd Mayweather mua 9 chiec xe tri gia 1 trieu USD anh 2

"The Money Man" sở hữu dàn xe trị giá khoảng 40 triệu USD. Ảnh: Mayweatherpromotions.

 

Floyd Mayweather có hơn 100 mẫu siêu xe, xe sang trong bộ sưu tập của mình, phần lớn được sơn màu trắng hoặc đen. Những chiếc màu đen được cất trong dinh thự tại Los Angeles, còn những chiếc màu trắng được cất trong dinh thự ở Las Vegas.

Nổi bật trong số những chiếc xe của "độc cô cầu bại" làng quyền anh có thể kể đến như Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse, 2 chiếc Ferrari LaFerrari và một chiếc Aston Martin One-77.

Sau trận đấu biểu diễn với Logan Paul tại Miami hôm 7/6, Floyd Mayweather có thể nhận được số tiền thưởng hàng triệu USD. Theo New York Times, một website cho biết Mayweather chắc chắn nhận 10 triệu USD tiền thưởng và 10% doanh thu từ PPV.

Theo Zingnews

Bạn đang sử dụng mẫu xe nào? Hãy chia sẻ bài viết đánh giá, cảm nhận của riêng bạn về xế cưng tới Ban Ô tô xe máy - báo VietNamNet theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!
Neymar vs Ronaldo, ai sở hữu nhiều siêu xe 'xịn' hơn?

Neymar vs Ronaldo, ai sở hữu nhiều siêu xe 'xịn' hơn?

Các siêu sao bóng đá Neymar Jr và Cristiano Ronaldo đều có một tình yêu bất diệt dành cho xe hơi. Trong gara của hai cầu thủ này đang sở hữu rất nhiều mẫu siêu xe tốt nhất thế giới hiện nay.