Chia sẻ với VietNamNet, anh Vĩnh Nam, trưởng phòng kinh doanh đại lý Mercedes nơi Cường Đô la đặt mua xe cho hay, đây là chiếc Mercedes G63 AMG khá đặc biệt khi sở hữu màu xanh gốm China Blue độc nhất Việt Nam hiện nay.

Cường Đô la sắm Mercedes AMG G63 màu độc nhất Việt Nam tặng vợ
Cường Đô la sắm Mercedes AMG G63 màu độc nhất Việt Nam tặng vợ. 

"Yêu cầu khi mua xe của Cường là chọn màu nào lạ và hiếm nhất. Đúng lúc đó bên Đức vừa cho phép đặt màu xanh gốm China Blue nên đại lý chúng tôi lập tức chốt ngay. Đây là màu sản xuất giới hạn của G350D phiên bản kỷ niệm 35 năm. Và...hãng cũng vừa cho phép đặt màu này nhân kỷ niệm 40 của G-Class", anh Nam tiết lộ. 

Cường Đô la sắm Mercedes AMG G63 màu độc nhất Việt Nam tặng vợ
Ngoài việc sở hữu màu xanh mới lạ, chiếc xe còn trang bị thêm gói option AMG Night Pakages cho cản trước, cản sau và sơn mui màu đen.

Ngoài việc sở hữu màu xanh mới lạ, chiếc xe còn trang bị thêm gói option AMG Night Pakages cho cản trước, cản sau và sơn mui màu đen. Tất cả những chi tiết này khiến chiếc xe trở nên khác biệt so với những xe G63 AMG Edition 1 hiện nay tại Việt Nam. 

Cũng theo anh Nam, chiếc xe Mercedes-Benz AMG G63 màu China Blue Cường Đô la vừa mua thuộc phiên bản 2020. Xe có giá trên dưới 11 tỷ đồng.

 

Xe sử dụng động cơ V8 4.0L tăng áp kép, với cặp turbo twin-scroll ở giữa góc chữ V của xi-lanh, từ đó sinh ra công suất cực đại đạt 430 kW [577 hp] tại 6000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại 2500 – 3500 vòng/phút. 

Cường Đô la sắm Mercedes AMG G63 màu độc nhất Việt Nam tặng vợ
Cường Đô la được vợ tặng siêu mô tô Harley-Davidson Breakout 114 2020 tiền tỷ nhân dịp giáng sinh 2020.

Trước đó, Cường Đô la cũng từng gây sốt với màn "khoe" được vợ tặng siêu mô tô Harley-Davidson Breakout 114 2020 tiền tỷ nhân dịp giáng sinh 2020. Hay hồi tháng 5/2020, anh cũng  được Đàm Thu Trang tặng siêu xe Ferrari F8 Tributo 30 tỷ đồng. Chính vì thế, việc sắm Mercedes-Benz AMG G63 lần này được xem là màn đáp trả tình tứ đáng ghen tỵ của Cường Đô la đối với vợ mình. 

Chi Bảo

Bạn có trải nghiệm gì về những chiếc mô tô của mình? Hãy chia sẻ bài viết về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Chỗ đậu xe đắt nhất nước Anh rao bán giá nửa triệu USD

Chỗ đậu xe đắt nhất nước Anh rao bán giá nửa triệu USD

Bãi đậu xe đắt nhất nước Anh đang được rao bán trên thị trường với giá 350.000 bảng Anh cho 1 vị trí đỗ (khoảng gần 500.000 USD và tương đương hơn 11 tỷ đồng). Số tiền này được tính đắt bằng giá một ngôi biệt thự 5 phòng ngủ ở nước này.