Bentley Phi Trần, cậu bé học lớp 1 trường tiểu học Washington, thành phố Dublin, bang Ohio Mỹ khiến nhiều người bất ngờ vì khả năng hiểu biết về các dòng siêu xe.

Cậu thậm chí còn đọc vanh vách tên từng phiên bản và chỉ dẫn cách sử dụng cũng như đặc điểm của từng chiếc siêu xe. Một video mới đây do bố cậu bé ghi hình lại được chia sẻ lên youtube đã khiến cộng đồng phát sốt vì cách "review" (đánh giá xe) xe dễ thương, ngộ nghĩnh của cậu bé.

Mời độc giả Xe Vietnamnet cùng xem đoạn "review" siêu xe khá thú vị đến từ cậu bé Bentley Trần qua clip dưới đây:

 

 

Có lẽ điều này có được từ chính đam mê siêu xe của người cha cậu bé. Anh Long Trần, cha của cậu bé không hề xa lạ với giới yêu xe Việt Nam bởi anh là một trong những thành viên tích cực trong Câu lạc bộ Gia Lai Team- CLB chơi siêu xe nổi tiếng của cộng đồng người Việt tại Mỹ. 

Cậu nhóc Bentley cũng thường đồng hành cùng cha như một cặp đôi cha con mê siêu xe. "Bentley có sở thích mê xe và có thể đọc tên tất cả các dòng xe, tên xe từ năm 2 tuổi dù nói chưa rành. Đến nay kho xe đồ chơi của Bentley lên đến khoảng 7.000 chiếc", anh Long Trần tiết lộ.

Đình Quý- Phạm Huyền

Trưởng đoàn Car Passion đổi siêu xe McLaren 720S

Trưởng đoàn Car Passion đổi siêu xe McLaren 720S

 Sau hành trình hơn 4.000 km xuyên 3 nước ASEAN, chiếc siêu xe McLaren 720S của trưởng đoàn Car & Passion đã được bán lại cho người khác để chuẩn bị rước về siêu xe khác "khủng" hơn.