Cả ba chiếc siêu xe thuộc sở hữu của Cường "Đô-la" đều được dán dòng chữ Car & Passion khiến nhiều người dấy lên nghi vấn tay chơi 8X đang khởi động lại hành trình siêu xe đình đám nhất Việt Nam.

Tuy gần đây không xuất hiện thường xuyên trong giới chơi siêu xe, nhưng cái tên Nguyễn Quốc Cường vẫn luôn được giới Paparazzi xe săn đón, bởi ảnh hưởng của anh đối với người hâm hộ siêu xe là không hề nhỏ.

Mới đây, 3 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4, McLaren 570S và Ferrari 488 GTB thuộc sở hữu của Cường "Đô-la" bị bắt gặp đồng loạt dán dòng chữ Car & Passion lên bên hông xe, khiến nhiều người mê xe không khỏi hồ hởi.

Cường 'Đô-la' khởi động lại hành trình siêu xe Car & Passion?

Ferrari 488 GTB với dòng chữ Car & Passion bên hông xe.

Cường 'Đô-la' khởi động lại hành trình siêu xe Car & Passion?

McLaren 570S cũng được dán tương tự "siêu ngựa".

Điều này có thể là dấu hiệu cho thấy Cường "Đôla" sắp khởi động trở lại hành trình siêu xe đỉnh nhất tại Việt Nam, Car & Passion sau nhiều năm vắng bóng.

 
Cường 'Đô-la' khởi động lại hành trình siêu xe Car & Passion?

Bộ ba Lamborghini Huracan LP610-4 màu vàng, kế bên là McLaren 570S và trong góc xa là Ferrari 488 GTB.

Hành trình Car & Passion được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 8/2011, trong đó, người sáng lập là Cường "Đô-la" đã dẫn đoàn siêu xe hơn 10 chiếc từ Sài Gòn "rồng rắn" nối đuôi nhau trên quãng đường 1.000 km, sau đó họp mặt cùng 15 chiếc siêu xe và xe siêu sang của đoàn Hà Nội tại Đà Nẵng.

Tiếc thay, một năm sau đó, hành trình siêu xe này bị tạm hoãn, mặc cho một buổi offline khá hoành tráng với 8 chiếc siêu xe đã diễn ra tại quận 7. Và cho đến nay, đã gần 5 năm trôi qua, cái tên Car & Passion vẫn là hành trình siêu xe được nhiều người mê xe trông ngóng được tổ chức lại.

Cường 'Đô-la' khởi động lại hành trình siêu xe Car & Passion?

Không khó để nhận ra Cường "Đô la", Minh "Nhựa" và Dương "Kon", 3 tay chơi xe có tiếng trong tấm hình 1 lần tụ hội của Car and Passion này.

Có thể thấy, sự trở lại thú vui chơi siêu xe của doanh nhân Quốc Cường trong năm nay với việc tậu 3 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4, McLaren 570S và Ferrari 488 GTB, rất có thể hành trình siêu xe mà anh lập ra sẽ được khởi động lại và mang đến sân chơi đẳng cấp cho những người sở hữu siêu xe tại Việt Nam.

(Theo Autopro)