Choáng với clip xe bán tải đâm liên tiếp 11 lần vào xe đỗ chắn đường

08:09 | 04/08/2018

Một tài xế đã bị cảnh sát bắt giữ do cố ý đâm xe bán tải 11 lần vào một chiếc SUV đỗ chắn đường trong một bãi đậu xe ở Liễu Châu, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Choáng với clip xe bán tải đâm liên tiếp 11 lần vào xe đỗ chắn đường

Đã có người quay lại toàn bộ sự việc diễn ra hôm 30/7 và clip được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội Trung Quốc hôm 31/7 vừa qua. Người đàn ông lái chiếc xe bán tải màu xanh trong clip được xác định là mang họ Lý.

Tại sở cảnh sát, ông Lý giải thích rằng ông làm vậy là vì vội đi trả lương cho nhân viên. Tổng số tiền lương phải trả là 210.000 tệ yuan (khoảng 710 triệu đồng).

 

Ông cho biết đã mất nửa tiếng cố gắng gọi điện cho chủ chiếc SUV màu trắng - ông Trương - theo số ghi trên tờ giấy cài trên kính lái, nhưng không được.

Thấy không thể đi xách túi tiền lớn như vậy đi lòng vòng trên phố, lại đang vội, và tức giận, nên ông Lý đã quyết định lái xe bán tải của mình đâm vào chiếc SUV để dẹp đường. Sau đó, ông đã chủ động nhắn tin báo cho ông Trương biết việc mình làm.

Tài xế chiếc SUV cho biết ông phải giải quyết gấp ở công trường xây dựng nơi ông làm việc và phải đỗ xe ở đó vì không thể tìm được chỗ trống nào trong bãi đỗ cạnh đường cao tốc. Ông không định đỗ lâu và không cố ý gây phiền phức cho tài xế khác.

Hiện chưa rõ hai bên đã hòa giải được chưa và việc bồi thường thế nào.

(Theo South China Morning Post/ Dân trí)

 
 
  •  
  •  
0 bình luận