Các nhân viên bán hàng ở một showroom xe hơi tại Chu Khẩu (Hà Nam, Trung Quốc) đã phải mất 3,5 giờ đồng hồ mới có thể đếm hết số tiền xu nặng 60kg trị giá 8.100 nhân dân tệ của vị khách hàng “bá đạo” này.

Mới đây, một chàng trai giấu tên đã khiến các nhân viên bán hàng ở showroom xe hơi tại Chu Khẩu (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) được một phen đếm tiền mỏi tay khi anh này hồn nhiên xách số tiền xu nặng 60kg đi... mua xe.

Được biết, anh chàng này làm trong ngành dịch vụ hậu cần và đã được trả số tiền 8.100 nhân dân tệ (dưới dạng tiền xu) sau một giao dịch buôn bán với khách hàng ở nước ngoài.

Vì vậy, anh chàng này đã quyết định xách luôn số tiền xu vừa nhận được ấy cùng số tiền chuẩn bị sẵn đi “tậu” một chiếc xe hơi mới có giá khoảng 200.000 nhân dân tệ.

Choáng váng với trai trẻ xách 60 kg tiền xu đi mua xe

Các nhân viên khổ sở đếm và sắp xếp số tiền xu của vị khách "bá đạo".

 

Số tiền xu nặng tới 60kg và toàn đồng 0,5 nhân dân tệ đó đã khiến 5 nhân viên của showroom xe hơi phải khổ sở đếm không ngừng nghỉ trong vòng 3 tiếng rưỡi mới xong.

Trước đó, vào tháng 4/2015, một người phụ nữ ở tỉnh Hà Nam cũng đã khiến nhiều người phải sốc khi xách tới 100.000 tờ tiền mệnh giá 1 nhân dân tệ đi mua xe hơi.

Choáng váng với trai trẻ xách 60 kg tiền xu đi mua xe - ảnh 1 100.000 tờ tiền mệnh giá 1 nhân dân tệ của một khách hàng nữ ở tỉnh Hà Nam.

Choáng váng với trai trẻ xách 60 kg tiền xu đi mua xe

100.000 tờ tiền mệnh giá 1 nhân dân tệ của một khách hàng nữ ở tỉnh Hà Nam.

Số tiền lẻ này đã khiến 20 nhân viên của showroom xe hơi phải đếm 6 tiếng không ngừng nghỉ. Người phụ nữ này cho biết: vì bà bán hàng ăn nên khách hàng rất hay trả bà tiền lẻ, vậy nên bà mới phải xách số tiền lớn như vậy đi mua xe.

(Theo SCMP, Tiền phong)