Theo đó, sau khi lần theo dấu vết của tên trộm máy phát điện, cảnh sát đã phát hiện ra chiếc máy bị mất cắp nằm dưới tấm bạt trong một trang trại. Tuy nhiên thay vì dừng lại ở đây, họ đã quyết định mở rộng tìm kiếm và phát hiện ra 26 chiếc xe bị mất cắp thuộc nhiều chủng loại.

Cảnh sát Tây Ban Nha phát hiện 26 chiếc xe bị mất cắp
Có tới 26 chiếc xe thuộc nhiều dòng khác nhau đã bị đánh cắp. Nguồn: Carscoops.

Bộ sưu tập xe này đã được giấu kĩ bên trong nhà kho của trang trại. Trong số 26 chiếc xe này, có một số thuộc mẫu Mitsubishi Evos, Subaru STIs, Ford's Escort RS Cosworth, Sierra RS Cosworth, Lancia Delta Integrale và một chiếc Mercedes 190E 2.5-16 EVO II cực hiếm.

Ngoài ra, cảnh sát còn tìm thấy vài chiếc BMW M3 E30, M3 E36, Renault R5 Turbo cùng Peugeot 205 GTI và nhiều loại xe khác nữa.

Cảnh sát Tây Ban Nha phát hiện 26 chiếc xe bị mất cắp
Tang vật mà cảnh sát thu được khi bắt giữ tên trộm. Nguồn: Carscoops.
 


Lực lượng cảnh sát quận Basque cho biết những chiếc xe này sẽ nhanh chóng được làm giả số VIN và rao bán trên các trang mạng trực tuyến. Người đàn ông giấu tên cũng bị phát hiện tàng trữ 2 khẩu súng, đạn cùng 10.000 euro tiền mặt khi bị bắt giữ.

Hiện tên trộm này đang phải đối mặt với hàng loạt tội danh khác nhau, trong đó có tội ăn cắp, tàng trữ vũ khí và làm giả số VIN của xe trái phép. Trong khi đó cảnh sát đang cố gắng tìm kiếm thông tin về những chiếc xe bị mất cắp để có thể trao trả lại cho chủ nhân của chúng trong thời gian sớm nhất.

Mai Lý (Theo Carscoops)

Cậu bé 10 tuổi lén lái xe chở em gái 4 tuổi đi thăm bà

Cậu bé 10 tuổi lén lái xe chở em gái 4 tuổi đi thăm bà

Cậu bé 10 tuổi đã lén lái xe ô tô để chở em gái đến thăm bà ngoại. Và đáng ngạc nhiên tài xế nhí này đã không gây ra bất kì vụ tai nạn nào trên đoạn đường “đi phượt” của mình.