Giải thưởng “BĐS tiêu biểu Việt Nam” được tổ chức từ năm 2017, nhằm tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững, ghi nhận những cống hiến của lực lượng doanh nghiệp đang tham gia vào thị trường BĐS Việt Nam.

Các hạng mục giải thưởng bao gồm: Nhà thiết kế BĐS tiêu biểu; Nhà phát triển BĐS tiêu biểu; Doanh nhân BĐS của năm; Nhà phân phối BĐS tiêu biểu; Đơn vị Cung cấp vật liệu xây dựng, nội thất và cơ điện tiêu biểu; Dự án Hạ tầng công cộng tiêu biểu; Dự án xanh tiêu biểu và Công nghệ BĐS tiêu biểu. Qua nhiều năm tổ chức, chương trình đã khẳng định uy tín và tầm ảnh hưởng, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

Dự án Vega City Nha Trang đã xuất sắc vượt qua những tiêu chí khắt khe từ Hội đồng thẩm định bao gồm đại diện lãnh đạo cơ quan quản lý nhà nước, các chuyên gia BĐS uy tín, lãnh đạo công ty tư vấn và định chế tài chính có nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường BĐS Việt Nam và quốc tế, để trở thành dự án được vinh danh tại hạng mục “Dự án có thiết kế tiêu biểu”.

Vega City Nha Trang nhận giải ‘Dự án có thiết kế tiêu biểu 2021’
 Bà Nguyễn Thị Hương Hoài (thứ hai, từ phải sang trái) - Giám đốc Truyền thông & Marketing Tập đoàn KDI Holdings - đại diện Vega City nhận giải “Dự án có thiết kế tiêu biểu” tại Lễ vinh danh BĐS tiêu biểu 2021

Theo đại diện Tập đoàn KDI Holdings, không chỉ thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại, tinh tế, dự án Vega City Nha Trang còn luôn đảm bảo tiêu chí bền vững, thân thiện với môi trường và tận dụng tối đa không khí trong lành, ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt, dự án còn được đầu tư hệ thống cấp, thoát nước, xử lý rác thải theo mô hình của Singapore với trung tâm năng lượng xử lý vấn đề nước, rác thải. Từ đó, tất cả chất thải đều được xử lý đến khi "trả lại" môi trường nước loại A.

Với quy mô gần 44ha, nơi đây cũng được kỳ vọng trở thành “kinh đô” du lịch, nghỉ dưỡng thượng lưu kiểu mới của châu Á khi sở hữu vị trí đắc địa “tọa sơn hướng thủy”, cùng đường bờ biển dài hơn 2km tại khu vực Bãi Tiên - tuyệt tác thiên nhiên của vịnh biển Nha Trang và mô hình quần thể BĐS phức hợp nghệ thuật - nghỉ dưỡng - giải trí ven biển bao gồm các tiện ích độc đáo và cảnh quan thiên nhiên nhiều cây xanh.

 

Bên cạnh đó, hệ sinh thái 99 tiện ích dịch vụ, hệ thống shophouse, biệt thự đẳng cấp và khách sạn 5 sao của Vega City Nha Trang đều có sự tham gia của những tên tuổi hàng đầu thế giới trong việc thi công xây dựng, quản lý và vận hành. Tiêu biểu có thể kể đến như đối tác xây dựng Hyundai E&C cùng các thương hiệu vận hành khách sạn nổi tiếng như Accor Group, Meliá Hotels International và Rosewood Hotel Group.

Vega City Nha Trang nhận giải ‘Dự án có thiết kế tiêu biểu 2021’
 Phối cảnh dự án Vega City Nha Trang

Tổng Giám đốc Tập đoàn KDI Holdings, chủ đầu tư dự án Vega City Nha Trang - ông Đỗ Tuấn Anh chia sẻ, “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi dự án Vega City Nha Trang được vinh danh giải thưởng “Dự án có thiết kế tiêu biểu năm 2021”.

Đây là dự án trọng điểm mà KDI Holdings dành nhiều tâm huyết đầu tư với mong muốn mang đến một sản phẩm độc đáo, đẳng cấp quốc tế từ thiết kế kiến trúc cho tới các dịch vụ tiện ích, giải trí … để khách hàng luôn có được sự thoải mái cùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với Vega City Nha Trang”.

Cũng theo đại diện Tập đoàn KDI Holdings, là một dự án đầy tiềm năng, có sức hút lớn tại Nha Trang - Khánh Hòa, Vega City Nha Trang luôn được đảm bảo tốt tiến độ thi công, an toàn lao động, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng - chống dịch Covid-19. Dự kiến, giai đoạn 1 của dự án Vega City Nha Trang sẽ hoàn thiện vào cuối tháng 12/2022.

Doãn Phong