VCLI và Vietcombank phát động tháng bảo hiểm 2019 với nhiều ưu đãi

Chương trình tháng bảo hiểm Vietcombank-Cardif bao gồm nhiều hoạt động hướng tới khách hàng như tư vấn tài chính toàn diện miễn phí, đặc biệt là tư vấn các vấn đề về bảo hiểm, tích lũy tài chính, phòng ngừa rủi ro trong cuộc sống hay chuẩn bị cho những kế hoạch lớn của gia đình; chương trình quà tặng tại cửa dành cho các khách hàng tham gia Tư vấn bảo vệ sức khỏe tài chính tại quầy tư vấn tài chính (FC).

Ngoài ra, trong tháng bảo hiểm 2019, Công ty VCLI cũng triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng tham gia sản phẩm Bảo An Toàn Gia và các sản phẩm bổ trợ. Theo đó, khi khách hàng tham gia mới sản phẩm Bảo An Toàn Gia và các sản phẩm bổ trợ được quy định trong thể lệ chương trình sẽ có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng hấp dẫn có giá trị như máy đo huyết áp, máy ép chậm, và đặc biệt là Dịch vụ ý kiến y tế thứ 2 trong vòng 5 năm kể từ ngày hiệu lực hợp đồng.

Với chủ đề “Tài chính vững vàng - Bình an cuộc sống", tháng bảo hiểm 2019 Vietcombank-Cardif muốn gửi tới các khách hàng thông điệp về một cuộc sống hạnh phúc, tương lai bền vững cho những người thân yêu từ các giải pháp của bảo hiểm nhân thọ.

 
VCLI và Vietcombank phát động tháng bảo hiểm 2019 với nhiều ưu đãi

Hiện nay, VCLI cung cấp hai dòng sản phẩm chính là bảo hiểm bảo vệ và bảo hiểm tích lũy. Với dòng sản phẩm “Bảo hiểm bảo vệ” mà Vietcombank đang phân phối, khách hàng vay vốn tại Vietcombank sẽ được cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện. Khách hàng có thể an tâm rằng gia đình mình luôn được bảo vệ trước những rủi ro không lường trước. Những khoản dư nợ vay ngân hàng khi đó sẽ không còn là gánh nặng cho người thân và tài sản thế chấp sẽ không bị thanh lý khi VCLI đứng ra chi trả thay cho khách hàng.

Với dòng sản phẩm “Bảo hiểm tích lũy”, khách hàng có thể lên các kế hoạch tài chính một cách khoa học như kế hoạch học tập trong tương lai của con trẻ, kế hoạch chi tiêu lớn của gia đình mà vẫn được hưởng đặc tính bảo vệ của sản phẩm bảo hiểm.

Mọi chi tiết liên hệ điểm giao dịch Vietcombank gần nhất hoặc số hotline của Vietcombank-Cardif 024.3974.9988 và Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 của Vietcombank 1900 54 54 13 để được tư vấn, hỗ trợ.

Thúy Ngà