Tiep vien hang khong mach ban 11 bi kip du lich hinh anh 1

Săn vé tốt: Theo Alexandrea Tiller - một tiếp viên của Spirit Airlines, cách tốt nhất khi “săn vé” là vào trang web Skyscanner. Tại đây, bạn sẽ có thể tìm thấy những tấm vé với mức giá tốt nhất. "Tôi đã tìm thấy rất nhiều giao dịch tuyệt vời ở đó", Tiller nói. Ảnh:Skyscanner.

Tiep vien hang khong mach ban 11 bi kip du lich hinh anh 2

Đọc kỹ thông tin: Cô còn lưu ý rằng trước khi mua vé, hãy đọc kỹ bản in ghi thông tin về tấm vé đó. Làm như vậy, bạn sẽ tránh được nhiều trường hợp chi tiền vô lý, giúp tiết kiệm túi tiền của mình. Ảnh:conejota/Shutterstock.

Tiep vien hang khong mach ban 11 bi kip du lich hinh anh 3

Luôn mang theo một chai nước: "Tôi luôn đi du lịch với một chai nước có thể tái sử dụng", một tiếp viên của Delta Airlines cho biết. Tại mỗi sân bay, ít nhất là ở Mỹ, luôn có một chỗ để bạn nạp thêm nước vào", cô nói. Ảnh:Justin Sullivan/Getty Images.

Tiep vien hang khong mach ban 11 bi kip du lich hinh anh 4

Bộ sạc di động là không thể thiếu: "Tôi luôn mang theo mình bộ sạc di động. Không phải tất cả các sân bay đều có sẵn bộ sạc cho bạn sử dụng, hoặc bạn không thể tới các cửa hàng để sạc nhờ, thậm chí một số máy bay cũ còn không có bộ sạc, nếu có thì chỉ có vài hàng, không thể đủ cho mọi người dùng”, cô cho biết. Ảnh:Shutterstock/2p2play.

Tiep vien hang khong mach ban 11 bi kip du lich hinh anh 5

Không nên mang quá nhiều đồ: "Hãy nhớ rằng không nên đóng gói quá nhiều đồ khi đi du lịch", một tiếp viên của United Airlines chia sẻ. Ảnh:martin-dm/Getty Images.

Tiep vien hang khong mach ban 11 bi kip du lich hinh anh 6

Đừng quá vội vàng: "Hãy dành cho mình nhiều thời gian trong chuyến đi vì sự vội vã sẽ khiến trải nghiệm du lịch của bạn trở nên tồi tệ hơn", tiếp viên của United nói. Ảnh:Scott Olson / Getty Images.

 
Tiep vien hang khong mach ban 11 bi kip du lich hinh anh 7

Đi du lịch vào buổi sáng sẽ khiến tâm trạng tốt hơn: "Tôi thường khuyên mọi người nên bắt đầu chuyến du lịch vào buổi sáng", Kevin Cain - một tiếp viên của PSA Airlines nói. Ảnh:FGorgun/Getty Images.

Tiep vien hang khong mach ban 11 bi kip du lich hinh anh 8

Chuẩn bị những đồ dùng giải trí: "Bạn nên nhớ rằng luôn mang theo đồ giải trí và bộ sạc của riêng bạn. Đôi khi trên máy bay của bạn sẽ không có Wi-Fi; vì vậy, sẽ tốt hơn nếu bạn tải xuống một cái gì đó ngoại tuyến trên Netflix hoặc mang theo iPad nếu có”, Cain chia sẻ. Ảnh:EyesWideOpen/Getty Images.

Tiep vien hang khong mach ban 11 bi kip du lich hinh anh 9

Hãy yêu cầu thêm khi được phục vụ đá: "Bất cứ khi nào bạn được phục vụ một cốc đựng đá, hãy yêu cầu tiếp viên mang thêm một cốc khác vì muỗng trong cốc đá thực sự không sạch lắm", một tiếp viên của một hãng hàng không khu vực làm việc với United Airlines và American Airlines cho hay. Ảnh:Ranglen/Shutterstock.

Tiep vien hang khong mach ban 11 bi kip du lich hinh anh 10

Không nên uống nước trên máy bay: "Đừng uống cà phê và trà nóng. Nước trên máy bay không sạch như bạn nghĩ đâu", cô nói. Ảnh:Nicolas Economou/NurPhoto via Getty Images.

Tiep vien hang khong mach ban 11 bi kip du lich hinh anh 11

Đừng suy nghĩ quá nhiều: "Du lịch là trải nghiệm, sẽ khó có thể lường trước được những gì sẽ xảy ra. Vì vậy, hãy thoải mái đón nhận kỳ nghỉ của mình, đừng bận tâm lo lắng quá nhiều”, một tiếp viên của Alaska Airlines cho hay. Ảnh:Egill Bjarnason/AP Images.

(Theo Zing)