Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm nay thời tiết khá đẹp, tuy nhiên với những chuyến du lịch dài ngày vào trời nắng nóng, du khách không nên quên mang theo các vật dụng này.

1. Kính râm, mũ và kem chống nắng

Kính râm luôn là món đồ không thể thiếu đối với chúng ta trong mỗi chuyến du lịch để chống chọi lại những cơn nắng gắt ngày Hè. Nhưng bạn cũng đừng quên đi những chiếc mũ hay kem chống nắng nhé. Kết hợp với kính râm, chúng chính là những vật dụng vừa giúp bạn bảo vệ được làn da của mình cũng như thể hiện phong cách cá tính của bản thân đó.

Đi du lịch mùa nóng: Không thể quên mang theo vật dụng này

2. Giày búp bê và giày thể thao

Phải di chuyển nhiều trong những ngày du lịch chính là nỗi ác mộng đối với bạn gái chúng mình. Chính vì vậy, nếu nhắc đến những món đồ không thể thiếu, sự lựa chọn hàng đầu cho chúng ta chính là những đôi giày ưu tiên tính thoải mái và dễ hoạt động như giày búp bê và giày thể thao.

Sẽ là một đôi giày thể thao sneaker năng động cho cô nàng cá tính hay một đôi búp bê gọn gàng cho cô nàng dịu dàng. Tuyệt đối tránh xa những đôi guốc hay những chiếc giày có đế quá cao nhé.

3. Thuốc cảm

Bạn đừng quên chuẩn bị túi thuốc cá nhân khi đi du lịch như: thuốc cảm, băng cá nhân, oxy già, thuốc trị côn trùng cắn, dầu gió, thuốc đau bụng, thuốc say tàu xe, máy bay… để đề phòng những lúc bị cảm hay tai nạn bất ngờ, đêm hôm hay những chỗ xa lạ mà bạn lại không rành đường đi nước bước nên không thể mua được.

4. Khăn mặt, khăn tắm

Khi đi du lịch bạn nên chuẩn bị khăn giấy ướt để tiện cho việc lau tay khi di chuyển trên xe hoặc khi ăn uống. Ngoài ra thì khăn mặt và khăn tắm cũng là thứ không thể thiếu trong chuyến hành trình của bạn.

 

Dù là khách sạn nơi bạn đến sẽ chuẩn bị cho khăn mặt và khăn tắm cho bạn, nhưng để đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho chính mình thì bạn nên tự mang theo là tốt nhất.

5. Áo khoác gió và áo cardigan

Bên cạnh những trang phục mà mình yêu thích, bạn nhớ luôn mang bên mình một chiếc áo khoác gió hay một chiếc áo cardigan mỏng nhé.

Hãy ưu tiên những chiếc áo nhẹ và có độ dày vừa phải để tiện mang theo mỗi khi đi đường dài. Chúng sẽ vừa giúp bạn tránh khỏi cái nắng gay gắt ngày Hè, vừa giúp bạn giữ ấm nếu chẳng may tiết trời có sự thay đổi.

Theo VTC