Một cửa hàng ở Nhật Bản vừa tung ra thị trường loại táo đặc biệt. Theo lời giới thiệu, khi ăn trái táo này, bạn sẽ khiến đối phương không thể rời xa. Giá bán của trái táo lên tới 105 USD/ trái.

Nếu ước muốn đặc biệt của bạn trong lễ Halloween sắp tới sẽ là người trong mộng rơi vào “lưới tình” của bạn, hãy biến nó thành thực tế như việc dễ dàng ăn một trái táo. Đó là lời giới thiệu của một cửa hàng tại Nhật Bản khi vừa tung ra thị trường trái táo đặc biệt dành cho những người yêu đơn phương.

'Trái táo tình yêu' giá hơn 2 triệu đồng

Trái táo đặc biệt dành cho người đang yêu

Trái táo chín mọng có vẻ ngoài bắt mắt, được đặt trang trọng trong chiếc hộp đen vuông. Thoạt nhìn, trông trái táo không có gì khác biệt thực sự. Được đặt với tên gọi khá mĩ miều “Poison Apples of Love’s Desire”, bên dưới trái táo là lớp lụa đỏ, gợi cảm giác của sự đam mê mãnh liệt. Bên cạnh lớp lót là giấy hướng dẫn sử dụng để người dùng phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm.

 
'Trái táo tình yêu' giá hơn 2 triệu đồng

Hướng dẫn sử dụng kèm bên trong

Theo đó, khi mua về, bạn chỉ cần đọc “câu thần chú” bên trong hộp. Bước tiếp theo, bạn hãy “tiêu thụ” trái táo hoặc chia sẻ nó với người đang “thầm thương trộm nhớ”. Sau cùng, bạn chỉ việc chờ đợi tình yêu của mình “đơm hoa kết trái”.

Nhiều người tự đặt câu hỏi điều gì khiến trái táo này trở nên đặc biệt đến vậy? Theo lời giới thiệu của cửa hàng, loại trái cây này được trồng tại một vườn cây ăn quả nằm dưới chân dãy núi Dewa Sanzen ở tỉnh Yamagata, Nhật Bản. Khu vực này được biết tới là địa điểm “linh thiêng”, quy tụ 3 ngọn núi thiêng nhất Nhật Bản, bao gồm núi Haguro, núi Gassan và núi Yudono. Đặc biệt, đại diện của cửa hàng khẳng định, họ không sử dụng bất cứ hóa chất độc hại nào lên sản phẩm của mình.

Dù bán ra thị trường với mức giá không rẻ, 105 USD/trái (hơn 2 triệu đồng), tuy nhiên, số lượng bán rất hạn chế. Cửa hàng chỉ bán đúng 18 trái. Đây cũng là sản phẩm khiến giới trẻ Nhật săn lùng trong dịp Valentine vừa qua.

(Theo Od/ Dân Trí)