Hãng hàng không Air New Zealand đang dính vào hai vụ lùm xùm nghiêm trọng liên quan đến việc nhân viên trên máy bay của họ đã có những hành động thiếu chuẩn mực và không tôn trọng hành khách.

Hãng hàng không Air New Zealand đang phải tiến hành một cuộc điều tra sau khi một loạt hình ảnh và clip không hay về nhân viên phi hành đoàn của họ lan truyền chóng mặt trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Sự việc thứ nhất bắt nguồn từ việc một nữ tiếp viên tự quay mình trong trạng thái vừa đi vừa phun nước ra từ miệng của cô ấy. Điều đặc biệt, nữ tiếp viên này còn chú thích trong clip của mình là: "Ước gì tôi có thể nhổ vào hành khách như thế này".

 
Tiếp viên hàng không nhổ phì phì, phi công hôn búp bê tình dục trong buồng lái

Hãng hàng không Air New Zealand đang điều tra sự việc.

Sự việc thứ hai, bắt nguồn từ hình ảnh một người mặc đồng phục phi công vô tư chụp ảnh trong trạng tình đang hôn một con búp bê bơm hơi trong buồng lái của máy bay. Trong một bức hình khác, con búp bê được chụp ảnh ngồi một mình trong buồng lái, có lẽ phi công hoặc người nào đó trong phi hành đoàn đã chụp bức ảnh này.

Một phát ngôn viên của Air New Zealand cho biết hãng đã "sốc và kinh hoàng" khi xem clip và những bức ảnh trên. Mặc dù clip và những bức hình được chia sẻ trên Facebook và Instagram trong 48 giờ qua nhưng nhiều nguồn tin cho biết clip này đã được quay khoảng 4 năm trước đây, trong khi các bức ảnh được chụp hơn một năm về trước.

Tiếp viên hàng không nhổ phì phì, phi công hôn búp bê tình dục trong buồng lái

Phi công chụp ảnh hôn búp bê tình dục.


Tiếp viên hàng không nhổ phì phì, phi công hôn búp bê tình dục trong buồng lái

Con búp bê này thản nhiên được ngồi trên máy bay.

Một phát ngôn ngôn của hãng hàng không này cho biết: "Một trong những nhân viên có liên quan đến sự việc đã không còn làm việc cho chúng tôi nữa và hai nhân viên khác đã tạm thời dừng công việc lại trong khi chờ kết quả điều tra của chúng tôi".

(Theo Daily Mail/ Trí Thức Trẻ)