Sự việc xảy ra ngày 27/5 tại siêu thị Sainsbury's ở Basildon, Essex, Vương quốc Anh. Khách hàng nữ này sau đó đã gửi lại hộp mâm xôi có con tắc kè còn sống bên trong cho người bán hàng tên là Laura Johnson.

Laura cho biết: “Vị khách hàng mang hộp mâm xôi đó đưa cho tôi. Cô ấy lo lắng không rõ siêu thị sẽ xử lý như thế nào với hộp mâm xôi này. Sau đó tôi đã chuyển hộp mâm xôi cho một giám sát viên”.

Chết khiếp, con tắc kè sống nguyên trong hộp trái cây siêu thị
Người phụ nữ rất sốc khi mua phải hộp mâm xôi có tắc kè sống bên trong.

Không rõ làm thế nào mà con tắc kè vảy đen này có thể lọt vào hộp mâm xôi bán trong siêu thị, nhưng đại diện siêu thị khẳng định họ đã có các quy trình rõ ràng để ngăn chặn “những bất ngờ”  không mong muốn như thế này.

Người phát ngôn của siêu thị Sainsbury's cho hay siêu thị "đang điều tra phía nhà cung cấp". 

"Chúng tôi sẽ có các biện pháp kiểm soát chặt chẽ để ngăn chặn điều này xảy ra. Chúng tôi đã xin lỗi và đền bù cho khách hàng", vị này nói.

 

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên khách hàng phát hiện động vật sống trong thực phẩm mua tại siêu thị Sainsbury's. 


Clip: Phát hiện con ếch còn sống trong túi rau sạch.

Trước đó, một khách hàng đã tìm thấy một con ếch sống trong túi rau bina ở siêu thị Sainsbury’s.

Cụ thể, anh James Brindsen (47 tuổi, đến từ Sherborne, Dorset) đã mua một túi rau đã rửa sạch, sẵn sàng để ăn từ chuỗi siêu thị Sainsbury’s vào tháng 9/2018. Về đến nhà, vợ anh phát hiện ra một con ếch nằm trong túi rau.

Lewis - con trai nhỏ của anh James - là người rất yêu động vật. Vì vậy, cậu bé đã thả con ếch ra vườn nhà mình.

James cho biết: “Chúng tôi sau đó đã liên lạc với Sainsbury’s qua điện thoại, họ đề nghị đền bù cho chúng tôi 20 bảng vào thẻ khách hàng và hoàn trả rau bina mà chúng tôi đã mua”.

Phương Anh (Theo Dailymail)