ứng dụng,ví điện tử
 Đại diện SoPa & #HOTTAB tại sự kiện

Tại sự kiện này, SoPa chính thức phát hành công khai hai ứng dụng dành cho người tiêu dùng và đối tác, bao gồm ứng dụng ví điện tử và ứng dụng tích điểm trung thành. Theo đó, SoPa cung cấp cho các doanh nghiệp một nền tảng miễn phí để họ có thể quản lý các đơn đặt hàng trực tuyến và chấp nhận thanh toán không dùng tiền mặt tại cửa hàng thông qua mã QR. SoPa cũng cung cấp cho người tiêu dùng ứng dụng ví điện tử mà trên đó, người tiêu dùng có thể kiếm hoặc đổi Điểm Society - điểm có giá trị chung, tại bất kỳ nhà hàng/doanh nghiệp đối tác nào.

Chủ tịch kiêm người sáng lập SoPa, ông Dennis Nguyễn chia sẻ: "Chúng tôi đã dành hai năm để phát triển SoPa với lâp trình back-end rất tinh vi. Chúng tôi có 20 nhà phát triển phần mềm, bao gồm một số nhà phát triển phần mềm tốt nhất trên thế giới đang sống tại Ấn Độ, họ đã giúp chúng tôi phát triển nền tảng này.”

 
ứng dụng,ví điện tử
  Ông Dennis Nguyễn, Người sáng lập kiêm chủ tịch SoPa

Cùng tham dự tại sự kiện có rất nhiều nhà đầu tư, đối tác và cổ đông quan trọng của công ty, bao gồm cả Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB), đã hợp tác với công ty thương mại điện tử và nhà cung cấp POS #HOTTAB để cung cấp các gói hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ. SoPa đã mua #HOTTAB vào đầu năm nay và từ đó mở rộng quan hệ đối tác tài chính.

Ứng dụng SoPa hướng tới người tiêu dùng và ứng dụng #HOTTAB Biz hướng tới người bán, đã sẵn sàng để tải xuống và sử dụng miễn phí trên iOS App Store và Google Play.

(Nguồn: Công ty TNHH SoPa Technology)