Nổi tiếng từ việc chuyên bán và phục vụ "thịt người" và các bộ phận cơ thể người, các nhà hàng sau đây đã khiến cả thế giới đứng tim và không khỏi sững sờ khi biết được sự thật.

Khu chợ "bán thịt người" ở Anh

Đó là khu chợ thịt lợn nổi tiếng ở London, Smithfield. và ở đó có một lò mổ nổi tiếng chuyên bán "thịt người" với tên gọi “No hope left” (Không còn hy vọng). Tại đây người ta bày bán "thịt người" với nhiều lựa chọn cho khách hàng như chân, tay, thậm chí là cả cơ thể như lưng, ngực...

Những người từng đi qua lò mổ này đều không khỏi cảm thấy ghê sợ, hãi hùng khi nhìn thấy những bộ phận trên cơ thể người treo lủng lẳng, việc mua bán hoàn toàn công khai thậm chí là không kém phần tấp nập.

Tuy nhiên sau khi sự thật về lò mổ này được công bố thì người ta mới ngỡ ngàng, rằng toàn bộ "thịt người" trong cửa hàng này thực chất lại là thịt lợn, dù chúng có hình dạng hoàn toàn giống với các bộ phận cơ thể người.

Phát hoảng thấy bàn tay người trong hàng thịt lợn

Lò mổ nổi tiếng chuyên bán "thịt người" với tên gọi “No hope left”.

Phát hoảng thấy bàn tay người trong hàng thịt lợn

Ông chủ lò mổ là người đã đưa ra ý tưởng độc đáo để thu hút người mua: Dùng thịt lợn giả thịt người.

Anh Dude – chủ lò mổ "No hope left" giải thích: “Vì muốn những miếng thịt của mình đặc biệt, có sức hút với người mua hàng, và thử cảm giác mạnh nên tôi đã dùng khuôn ép những miếng thịt lợn bình thường thành hình bộ phận cơ thể người”.

Dù sự thật việc thịt lợn được bán dưới dạng "thịt người" khiến nhiều người thở phào nhẹ nhõm, tuy nhiên vẫn có những tranh cãi xung quanh việc chủ lò mổ đã làm ra những hình ảnh ghê rợn, gây "sốc" khiến cả thế giới phải xôn xao, bàn tán về những miếng "thịt người" giả của mình.

Bệnh viện bán "thịt người” ở Latvia

Tại Latvia, có một nhà hàng vô cùng đặc biệt được thiết kế như một bệnh viện với hầu bàn, quản lý đến đầu bếp đều mặc trang phục áo blouse trắng như bác sĩ, y tá.

Nhà hàng này còn khiến nhiều người không khỏi đứng tim khi thực đơn các món còn có cả tim người, lưỡi hay ngón tay, ngón chân người…. bên trong. Thậm chí, trên bàn ăn còn được trang trí không khác gì một bàn mổ, có cả dao mổ, kẹp y tế với các dụng cụ y khoa khác để khách hàng sử dụng thay cho dao, nĩa... thông thường.

 

Tuy nhiên, bạn đừng vội lo lắng và sợ hãi vì thực tế, những món đồ nội thất trang trí là thật nhưng các bộ phận cơ thể trong món ăn hoàn toàn là "giả" vì chúng chỉ là bánh được nhào nặn cho giống mà thôi. Ngoài ra nhà hàng bệnh viện này còn có cả "gói" dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng như được các y tá đẩy xe lăn và bón thức ăn tới tận miệng thực khách.

Phát hoảng thấy bàn tay người trong hàng thịt lợn

Các y tá với những món ăn được chế biến dưới hình dạng lưỡi, tai...người

Phát hoảng thấy bàn tay người trong hàng thịt lợn

Khách hàng thưởng thức những món ăn với dao và kẹp y tế.


Nhà hàng “bán thịt người” ở Thái Lan

Dư luận trên thế giới từng xôn xao với những bức ảnh chụp cảnh những miếng thịt có hình dạng như mặt người, chân tay người đầy máu ở trong một nhà hàng tại Thái Lan. Thậm chí những miếng thịt người này còn bày biện trên đĩa và đem phục vụ cho các thực khách.

Menu nhà hàng này cũng sặc mùi ghê rợn như trong phim kinh dị: chân người rút xương, đầu người chiên bột, mặt người tái chanh...

Tuy nhiên sự thật là nhà hàng này đã tạo nên những cái đầu người, những cái tay, cái chân người bằng... bánh mì. Đầu bếp đã dùng bánh mì và nhào nặn nó thành hình các bộ phận cơ thể người, dùng phẩm và một số loại phụ gia để tạo cho miếng bánh trông càng giống miếng thịt người.

Trong khu bếp tăm tối, những khúc bánh mì trông như “những bộ phận cơ thể người” được sắp xếp trên kệ và treo trên những móc thịt trông chẳng khác gì một nhà xác, phải là người thực sự dũng cảm mới có thể "nhắm mắt nhắm mũi" thưởng thức những món ăn này.

Tuy nhiên du khách đến đất nước vốn nổi tiếng về phim kinh dị như Thái Lan lại không ngần ngại trải nghiệm cảm giác ăn "thịt người" tại nhà hàng này.

(Theo Trí Thức Trẻ)