J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh thành lập tại Indonesia vào năm 2015 sau đó nhanh chóng phát triển ở các nước Đông Nam Á. Doanh nghiệp này gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 7/2018.

Với lợi thế sở hữu hệ thống quản lý và công nghệ quốc tế, J&T Express luôn chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý, vận hành và vận chuyển hàng hóa; Sử dụng hệ thống Track and Trace, phần mềm theo dõi cho phép khách hàng có thể cập nhật thông tin hàng hóa, thông tin khách hàng hay liên hệ với nhà vận chuyển; Cùng với đó là hệ thống trên App, Website giúp khách hàng có thể giao nhận hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. 

J&T Express không ngừng nâng chất, mở rộng vận chuyển quốc tế
 Đội ngũ chăm sóc khách hàng của J&T Express

Hiện nay nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa, hóa đơn, thư từ... của người dùng Việt qua nước ngoài tăng mạnh song nhiều cá nhân, doanh nghiệp khó khăn trong việc tìm đối tác giao nhận uy tín. Nắm bắt nhu cầu này, J&T Express mới đây đã xây dựng và mở rộng dịch vụ vận chuyển quốc tế đi hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Theo đại diện J&T Express, việc mở rộng dịch vụ này nhằm khẳng định thương hiệu và chất lượng dịch vụ của J&T Express tại thị trường Việt với mục tiêu vươn rộng ra thế giới.

J&T Express không ngừng nâng chất, mở rộng vận chuyển quốc tế
 J&T Express mở rộng tuyến vận chuyển quốc tế đa quốc gia
 

Tính đến hiện tại, J&T Express đã có mặt tại 8 quốc gia Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Singapore, Campuchia, Trung Quốc. J&T Express sở hữu nguồn lực dồi dào, mạng lưới dày đặc phủ khắp 63 tỉnh thành, với 1.900 bưu cục, 1.000 xe vận chuyển và hơn 25.000 nhân viên trên toàn quốc. 

Theo đại diện J&T Express, bên cạnh con số đáng kể về “lượng”, J&T Express đặc biệt có những bước tiến sâu rộng về “chất”. Nhờ chú trọng về chất lượng từng dịch vụ, thương hiệu có thể phục vụ các tệp khách hàng đa dạng với đa nhu cầu. Hiện nay, với nỗ lực cải tiến và đáp ứng nhu cầu địa phương, doanh nghiệp sở hữu “bộ 3” dịch vụ giao hàng: Chuyển phát tiêu chuẩn - J&T Express, Dịch vụ Nhanh - J&T Fast, và Siêu dịch vụ giao hàng - J&T Super. Đồng thời cung cấp trọn gói dịch vụ hậu mãi, chăm sóc và hỗ trợ tối đa cho khách hàng. 

J&T Express không ngừng nâng chất, mở rộng vận chuyển quốc tế

Với lợi thế về chi phí hợp lý và thời gian, Chuyển phát tiêu chuẩn - J&T Express là dịch vụ phù hợp dành cho các chủ shop buôn bán trực tuyến hay Siêu dịch vụ giao hàng - J&T Super chú trọng tới các nhu cầu đặt biệt cần sự “ưu tiên” trong quá trình vận chuyển. Cụ thể, thời gian giao hàng khắp cả nước khi sử dụng dịch vụ này được cam kết chỉ trong 24 giờ. Với mỗi dịch vụ, doanh nghiệp này đưa ra những tiêu chuẩn nhất định, nhằm tối ưu hóa từng nhu cầu cho từng đối tượng khách hàng, kể cả đối tượng “kỹ tính” nhất.  

Trong tương lai, J&T Express đang nghiên cứu và sáng tạo nhiều mô hình kinh doanh mới, cải tiến từng bước chất lượng dịch vụ chuyển phát. Đại diện doanh nghiệp kỳ vọng J&T Express sẽ có những bước tiến mới để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Phương Dung