Trước đó, trên fanpage của Shopee đã đăng minigame “Ai đây cả nhà?”, hàng loạt bình luận bên dưới đều chỉ hướng đến nhà cầm quân tài ba người Hàn Quốc Park Hang Seo - người đã có riêng cho mình một lực lượng fan hâm mộ đông đảo sau khi thành công dẫn dắt Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đi qua những chiến thắng lịch sử trên đấu trường quốc tế.

Theo Shopee Việt Nam, thầy Park sẽ đồng hành cùng sàn thương mại điện tử (TMĐT) này trong chiến dịch quảng bá sản phẩm và thương hiệu vào dịp siêu sale 9.9 này để mang đến cho người dùng những trải nghiệm mua sắm khó quên với thật nhiều ưu đãi và tương tác vui nhộn.

HLV Park Hang Seo đồng hành cùng ‘cuộc đua’ săn sale mùa cuối năm
 Shopee gửi gắm thông điệp tích cực đến mọi người dùng qua hình ảnh của vị chiến lược gia đã dẫn dắt đội tuyển bóng đá VN vượt lên mọi khó khăn để chạm đến chiến thắng

Đồng hành cùng thầy Park là hai học trò Vũ Văn Thanh và Nguyễn Tiến Linh. Hai tuyển thủ này vốn được biết đến là những cầu thủ trẻ, tài năng của đội tuyển Việt Nam.

Nếu Vũ Văn Thanh là chàng hậu vệ cánh phải điển trai, ghi dấu bằng những pha đi bóng vào trung lộ hay cứa lòng cực tốt thì Nguyễn Tiến Linh lại gây ấn tượng bởi phong cách chơi bóng đơn giản nhưng hiệu quả, khả năng chạy chỗ nhanh và luôn được tin cậy giao trọng trách ở vị trí tiền đạo mỗi khi ra sân.

 
HLV Park Hang Seo đồng hành cùng ‘cuộc đua’ săn sale mùa cuối năm

Lần này, khả năng “cầm trịch” tài tình của vị HLV đến từ xứ sở kim chi cùng các học trò sẽ được thể nghiệm ở sân chơi TMĐT đầy sôi động, hứa hẹn mang đến một làn gió mới mẻ, năng động và tích cực cho Shopee, hoàn thiện mục tiêu tạo nên một mùa mua sắm thật tưng bừng và rộn rã vào dịp cuối năm cho người dùng.

Ngoài ra, kết quả giải thưởng 2 triệu đồng của minigame “Ai đây cả nhà?” sẽ sớm được công bố trên Fanpage Shopee.

Chiến dịch 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm

Bùi Huy