Chubb Life Việt Nam được vinh danh 2 giải thưởng uy tín
 Hai giải thưởng Chubb Life Việt Nam vừa nhận được do Vietnam Report phối hợp cùng báo VietNamNet công bố và trao ngày 15/9.

Chia sẻ về 2 giải thưởng quan trọng này, ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam nói: “Chubb Life Việt Nam luôn lựa chọn chiến lược phát triển bền vững, tập trung vào hiệu quả kinh doanh, xây dựng uy tín doanh nghiệp và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang đến lợi ích tối ưu cho khách hàng.”

Ông Lâm Hải Tuấn chia sẻ thêm: “Liên tiếp được ghi danh trong 10 doanh nghiệp bảo hiểm uy tín nhất và góp mặt trong top 500 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường, không chỉ khẳng định hướng đi đúng đắn của Chubb Life Việt Nam, mà còn ghi nhận sự đóng góp tích cực của công ty vào sự tăng trưởng của toàn ngành và sự phát triển của nền kinh tế cả nước nói chung”.

Năm 2020 là năm thứ 5 liên tiếp Chubb Life Việt Nam góp mặt trong danh sách 10 công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) uy tín nhất trên thị trường.

Các doanh nghiệp đạt giải phải đáp ứng các tiêu chí cụ thể về năng lực tài chính, uy tín trên truyền thông được đánh giá theo phương pháp Media coding, cũng như vượt qua được vòng khảo sát của khách hàng, các doanh nghiệp bảo hiểm và chuyên gia trong ngành.

Chubb Life Việt Nam được vinh danh 2 giải thưởng uy tín
 Bà Nguyễn Kim Cúc - Phó Chủ tịch Miền, Ban Ðiều hành Kinh doanh cấp cao Chubb Life Việt Nam nhận giải “Top 10 Doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ uy tín năm 2020”.

Đồng thời, năm 2020 cũng là năm thứ 3 liên tiếp Chubb Life Việt Nam có tên trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (Fast500) với vị trí 79/500, và đứng vị trí thứ 2 trong 7 doanh nghiệp bảo hiểm được vinh danh.

 

Kết quả dựa trên nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report, thông qua các tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh trong 4 năm gần nhất.

Ngoài ra, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động sử dụng, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên các phương tiện truyền thông… cũng là các yếu tố được xem xét nhằm đánh giá quy mô và tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp trên thị trường.

Chubb Life Việt Nam được vinh danh 2 giải thưởng uy tín
Ông Nguyễn Văn Thu - Giám đốc Cấp cao, Ðiều hành và Phát triển Kinh doanh Chubb Life Việt Nam nhận Giải “Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2020”.

Theo báo cáo hoạt động kinh doanh của công ty năm vừa qua, các chỉ tiêu kinh doanh của Chubb Life Việt Nam tăng trưởng ở mức 2 con số. Trong đó, tổng doanh thu phí bảo hiểm gốc tăng 17%, lợi nhuận trước thuế của công ty tăng trưởng hơn 50% so với cùng kỳ năm trước.

Theo báo cáo, biên khả năng thanh toán của doanh nghiệp cũng duy trì ở mức cao, đạt tỷ lệ 246% biên khả năng thanh toán so với luật định. Chubb Life Việt Nam cũng đóng góp vào Ngân sách Nhà nước thông qua thuế và các khoản khác trên 161 tỷ đồng.

Tiếp tục định hướng phát triển bền vững, Chubb Life Việt Nam tập trung đẩy mạnh áp dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh nhằm tiếp tục làm mới hình ảnh, và khẳng định vị thế trên thị trường bảo hiểm nhân thọ trong kỷ nguyên số.

Lệ Thanh