9 điều thú vị trong Ngày siêu mua sắm trên Shopee
 Sự kiện nhanh chóng thu hút nhiều nhân vật ‘hot’ trên cộng đồng mạng như Sam, chị Cano, Hậu Hoàng… cùng săn sale

Săn trước voucher dùng ngày 9.9

Trang bị ngay bộ voucher hoàn xu đến 100 nghìn đồng trên toàn sàn và voucher hoàn 99 nghìn đồng từ ngành hàng dành riêng cho ngày 9/9 thông qua Cơn mưa voucher ngay từ hôm nay. Khách hàng có thể thu thập và sử dụng vào khung 0 - 12h ngày 9/9.

Xem TV Show để “thâu” về loạt voucher giá trị

9 điều thú vị trong Ngày siêu mua sắm trên Shopee

3 tiếng trước khi giờ G của ngày 9/9, Shopee còn chiêu đãi loạt voucher tung mỗi 30 phút, kéo dài từ 20h30 ngày 8/9 đến 0h ngày 9/9. Người dùng có thể vừa xem các TV Show như “Sắc màu hy vọng”, “Siêu đại chiến, trúng liền triệu xu” vào ngày 8/9 vừa lưu loạt voucher hoàn xu 50 nghìn đồng, 99 nghìn đồng ngay trên ứng dụng.

Săn siêu voucher 99K và 999K hấp dẫn

Trong dịp 9.9 lần này, người dùng có đến 5 khung giờ là 9h - 12h - 15h - 18h - 21h để săn được voucher 99 nghìn đồng. Đặc biệt nhất là voucher 999 nghìn đồng siêu giá trị sẽ được tung mới mỗi 30 phút, kéo dài trong khung từ 0h-2h sáng ngày 9/9. Người dùng có thể nhấn vào nút “Nhắc tôi” để không bỏ lỡ cơ hội săn voucher “khủng”.

Chào đón các khung giờ bất ngờ ngày 9/9

Khác với các khung giờ săn voucher thường lệ, Shopee bổ sung thêm 2 khung giờ đặc biệt là 10h và 16h để tăng thêm cơ hội “bắt” voucher cho người dùng chăm chỉ. Voucher giảm đến 99 nghìn đồng sẽ tung ra vào khung 10h trong khi 16h sẽ “cơn mưa voucher” trị giá 20 nghìn đồng.

9 điều thú vị trong Ngày siêu mua sắm trên Shopee

Không bỏ lỡ triệu mã Freeship 0 đồng

 

Đến với 9.9 Ngày siêu mua sắm, các tín đồ Shopee sẽ được yên tâm săn siêu sale mà không lo phí ship. Hàng loạt mã vận chuyển miễn phí đơn từ 0 đồng sẽ được tung ra liên tục trong 6 khung giờ 0h - 9h - 12h - 15h - 18h - 21h xuyên suốt ngày 9/9.

Gì cũng rẻ chỉ từ 1 nghìn đồng

Nhắc đến săn sale Shopee thì nhất định không thể bỏ lỡ “đặc sản” deal 1K cực rẻ. Thú vị hơn, bộ sưu tập các sản phẩm 1 nghìn đồng chính là “đường đua danh dự” cho những người dùng săn sale kỳ cựu nhất bởi sau mỗi mùa sale số đôi, loạt ảnh khoe săn được deal 1K lại ngập tràn mạng xã hội. Bên cạnh đó còn có bộ sưu tập sản phẩm 9 nghìn đồng, 99 nghìn đồng, 199 nghìn đồng tung ra vào 21h ngày 9/9.

Săn hàng thương hiệu, nhận quà liền tay

9 điều thú vị trong Ngày siêu mua sắm trên Shopee

Đến hẹn lại lên, loạt thương hiệu đình đám nhất với mức giảm lên đến 50% sẽ hội tụ vào 9.9 Ngày siêu mua sắm. Hơn thế nữa, người dùng còn có cơ hội nhận hàng trăm quà tặng 0 đồng từ Shopee chỉ bằng cách nhanh tay lẹ mắt thu thập voucher giảm 9 nghìn đồng để mua Bộ sưu tập sản phẩm 9K với giá 0 đồng.

Bộ sưu tập deal hàng hiệu giá chỉ 9 nghìn đồng

Ngày mai, loạt sản phẩm thương hiệu được bình chọn nhiều nhất với giá chỉ 9 nghìn đồng thông qua chương trình Đấu giá Shopee sẽ chính thức được mở bán. Người dùng nhớ đặt lịch ngay để không bỏ lỡ các sản phẩm siêu chất này với mức giảm giá gần như không tưởng.

Canh trúng 6 khung giờ săn sale 9.9

Người săn sale kinh nghiệm không thể nào không nắm vững 6 khung giờ vàng săn sale trên Shopee. Chỉ cần truy cập vào ứng dụng Shopee vào ấn vào nhút nhắc tôi là bạn có thể yên tâm vừa làm việc vừa săn sale mà không sợ bỏ lỡ bất cứ khung giờ quan trọng nào.

9 điều thú vị trong Ngày siêu mua sắm trên Shopee

9.9 Ngày siêu mua sắm diễn ra từ ngày 20/8 - 12/9, mở màn cho chuỗi siêu mua sắm bùng nổ dịp cuối năm. Trong ngày siêu sale số đôi tháng 9, người dùng sẽ có cơ hội sở hữu hàng nghìn sản phẩm từ các thương hiệu chính hãng giảm đến 50% đi kèm loạt deal sốc giá chỉ từ 1 nghìn đồng, bên cạnh đó còn có ưu đãi miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng cùng cơ hội đặc biệt để rinh về những giải thưởng khủng chỉ có tại 9.9.

Người dùng mới nhận ngay gói quà tặng trị giá đến 300.000 đồng cho lần đầu thanh toán đơn hàng bằng ví ShopeePay: https://shopee.vn/m/shopeepay

Đặc biệt, người dùng là chủ thẻ tín dụng/ ghi nợ Citibank, BIDV sẽ được giảm đến 250 nghìn đồng khi thanh toán đơn từ 1 triệu ngày 9/9, trong khi chủ thẻ HSBC mở thẻ tín dụng sẽ nhận ngay mã Shopee đến 2 triệu. Miễn phí 3 lượt hỏi khi học online cùng gia sư tại Snapask.

Các chương trình khuyến mãi: https://shopee.vn/m/uu-dai-doi-tac

Bùi Huy