Khách hàng VIP ưu tiên sự riêng tư và khác biệt khi sử dụng dịch vụ

Theo báo cáo Thịnh vượng 2020 (The Wealth Report 2020) của Công ty tư vấn Knight Frank, số lượng người siêu giàu tại Việt Nam tiếp tục tăng nhanh. Việt Nam đã có 458 người với giá trị tài sản ròng từ 30 triệu USD trở lên (tương đương khoảng 700 tỷ đồng), tăng 7% so với 1 năm trước. 

Giờ đây nhu cầu sử dụng hàng hiệu, trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp của người Việt cũng ngày một tăng cao. Với các khách hàng ở phân khúc VIP thì sự riêng tư, thoải mái luôn được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ ẩm thực, mua sắm, vận tải, lữ hành...

Vé hạng nhất (first class), phòng chờ hạng thương gia tại các sân bay cũng không còn là những khái niệm xa lạ. Ngày càng có nhiều hành khách ưu tiên lựa chọn phòng chờ hạng thương gia với không gian riêng tư để thư giãn hoặc tập trung giải quyết công việc trước mỗi chuyến bay.

Trải nghiệm phòng chờ thương gia trọn đời cho chủ thẻ Priority và người thân

Ngày nay, các ngân hàng ở Việt Nam liên tục cải thiện sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng VIP. Trong đó, Ngân hàng Thương mại CP Quân đội (MB) luôn tiên phong trong thiết kế đặc quyền dành cho khách hàng VIP. 

Từ tháng 6/2021, MB triển khai chương trình “Đặc quyền sử dụng dịch vụ phòng chờ thương gia” cho khách hàng thuộc phân khúc Priority (khách hàng ưu tiên của MB) và người thân, khi sở hữu thẻ tín dụng MB Priority Visa Platinum hoặc MB Priority JCB Platinum.

 
Tặng đặc quyền cho chủ thẻ kèm người thân, MB hút mạnh khách VIP

Cụ thể, chủ thẻ chính và 1 người thân đi cùng trong mỗi chuyến bay sẽ được trải nghiệm dịch vụ phòng chờ thương gia miễn phí trọn đời khi đạt tích lũy chi tiêu qua thẻ và không giới hạn số lượt sử dụng ưu đãi trong quá trình sử dụng thẻ. Bên cạnh đó, chủ thẻ mới sẽ được trải nghiệm miễn phí dịch vụ phòng chờ thương gia trong 1 tháng đầu tiên, kể từ ngày kích hoạt thẻ.

Mạng lưới phòng chờ áp dụng trong chương trình của MB phủ kín tại các thành phố lớn, đáp ứng mọi nhu cầu dịch chuyển từ đi công tác đến du lịch nghỉ dưỡng. Trước mỗi chuyến bay, chủ thẻ tín dụng MB Priority được tận hưởng những giây phút thư giãn, thảnh thơi và khám phá nét độc đáo trong không gian, ẩm thực, phong cách phục vụ ở: phòng chờ Lotus, Sông Hồng (sân bay Nội Bài), phòng chờ Le Saigonnais (sân bay Tân Sơn Nhất), phòng chờ The Champ (sân bay Cam Ranh), phòng chờ CIP (sân bay Phú Quốc)...

Với đặc quyền sử dụng dịch vụ phòng thương gia, MB tiếp tục chứng tỏ vị thế hàng đầu trong “cuộc đua” thu hút khách hàng phân khúc VIP, khi tiên phong miễn phí phát hành và thường niên trọn đời cho chủ thẻ tín dụng MB Priority.

Bên cạnh đó, chủ thẻ tín dụng MB Priority còn được tặng bảo hiểm thanh toán và du lịch toàn cầu giá trị lên tới 10,5 tỷ đồng ngay khi sở hữu thẻ. Ngoài ra, với những khách hàng có sở thích đi du lịch, mua sắm tại nước ngoài, hoặc mua hàng tại các website của nước ngoài còn được tặng 50% phí chuyển đổi ngoại tệ. Đại diện MB cho biết, các ưu đãi này không chỉ mang tới sự an tâm cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng thẻ, mà còn giúp khách hàng tiết kiệm nhiều hơn khi mua sắm.

Đại diện ngân hàng MB chia sẻ: “Thẻ tín dụng MB Priority là một phần trong phong cách sống của mỗi chủ nhân sở hữu thẻ. Vượt qua những giá trị về vật chất, món quà mà MB mang tới cho khách hàng trong chương trình lần này chứa đựng nhiều ý nghĩa tinh thần. MB hướng đến là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng khách hàng xây dựng phong cách sống văn minh, sang trọng, đồng thời gắn kết những mối quan hệ tốt đẹp giữa chủ thẻ và người thân”.

Xuân Thạch