Sacombank và Bamboo Airways bắt tay hợp tác toàn diện
Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm - thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Sacombank cùng ông Đặng Tất Thắng -Tổng Giám đốc Bamboo Airways ký kết thỏa thuận hợp tác 

Đối tác chiến lược

Đại diện lãnh đạo Sacombank và Bamboo Airways đã ký kết hợp tác toàn diện, trở thành đối tác chiến lược về: đầu tư, sản xuất, kinh doanh, cung ứng sản phẩm, dịch vụ… nhằm khai thác hiệu quả thế mạnh của mỗi bên trong các lĩnh vực hoạt động.

Cụ thể, theo thỏa thuận được kí kết, Sacombank cung cấp các dịch vụ tài chính doanh nghiệp liên quan tới: tín dụng, bảo lãnh ngân hàng, các dịch vụ thanh toán trong nước và quốc tế, quản lý dòng tiền, dịch vụ ngoại hối… đáp ứng các nhu cầu sản xuất kinh doanh của Bamboo Airways cũng như hệ sinh thái liên quan.

Đại diện Sacombank chia sẻ: “Với ưu thế là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, sở hữu hệ sản phẩm dịch vụ hiện đại, đa dạng, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, Sacombank sẽ góp phần giúp Bamboo Airways tiết kiệm thời gian, nhân lực, tối ưu hóa chi phí và chủ động trong quản lý dòng tiền”.

Cùng với việc cung cấp các giải pháp dành cho doanh nghiệp, Sacombank còn cung cấp các dịch vụ tài chính cá nhân cho cán bộ nhân viên của hệ sinh thái Bamboo Airways với mức ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, Sacombank sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ của Bamboo Airways và hệ sinh thái liên quan trong các hoạt động nội bộ.

Về phía Bamboo Airways, với mạng bay nội địa lớn, mạng bay quốc tế đang được mở rộng nhanh chóng, cùng chất lượng dịch vụ định hướng 5 sao, hãng sẽ đẩy mạnh cung cấp cho Sacombank các dịch vụ: vận tải hành khách, hàng hóa, du lịch kết hợp hội nghị, sự kiện golf… và các dịch vụ thương mại khác trong hệ sinh thái theo chính sách ưu tiên đặc biệt. Điều này nhằm góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh thông suốt tại Việt Nam và trong khu vực của ngân hàng.

Tận dụng lợi thế đến từ hệ sinh thái: hàng không - nghỉ dưỡng - golf, Bamboo Airways cam kết thiết kế và triển khai các chính sách riêng phù hợp với nhu cầu khách hàng lớn của Sacombank; thiết lập nền tảng cho phép Sacombank phát triển, đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ với ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết. Bên cạnh đó, Bamboo Airways phối hợp truyền thông quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của đối tác trên các kênh của hệ sinh thái Bamboo Airways, góp phần đưa hình ảnh thương hiệu của Sacombank được tiếp cận rộng rãi.

Đại diện Bamboo Airways cho biết: “Với mạng lưới các đối tác trong và ngoài nước rộng lớn, cùng hệ thống gần 5.000 đại lý trên toàn quốc, Bamboo Airways và hệ sinh thái Bamboo Airways hứa hẹn đem tới cho Sacombank một thị trường tiềm năng để mở rộng tập khách hàng, gia tăng doanh thu từ việc tiếp thị, bán chéo và đẩy mạnh quảng bá thương hiệu”.

 

Cái “bắt tay” của Sacombank và Bamboo Airways sẽ giúp tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, đối tác chung của cả 2 bên, thông qua những sản phẩm, dịch vụ đặc thù được tích hợp hoặc liên kết giữa 2 hệ sinh thái trong thời gian tới. 

“2 thương hiệu, triệu giá trị”

Sacombank và Bamboo Airways bắt tay hợp tác toàn diện

Ông Dương Công Minh - Chủ tịch HĐQT Sacombank phát biểu tại sự kiện 

Ông Dương Công Minh - Chủ tịch HĐQT Sacombank cho biết: “Sacombank có hệ khách hàng lên đến hơn 14 triệu người và là một trong những ngân hàng có hệ sinh thái khách hàng lớn nhất Việt Nam. Với phương châm “Luôn nỗ lực phục vụ khách hàng một cách tốt nhất”, Sacombank không ngừng nghiên cứu, tạo ra những sản phẩm dịch vụ, những giải pháp tài chính hiện đại, đa năng và tối ưu nhất cho khách hàng.

Khi hợp tác toàn diện cùng Bamboo Airways - hãng hàng không mới ra mắt nhưng đã có những thành tích ấn tượng nhờ vào tinh thần tận tâm, trách nhiệm với khách hàng, tôi kỳ vọng 2 bên sẽ cùng kết hợp theo tiêu chí “2 thương hiệu, triệu giá trị”, mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng, cổ đông…”.

Sacombank và Bamboo Airways bắt tay hợp tác toàn diện

Ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC kiêm Chủ tịch HĐQT Bamboo Airway phát biểu tại sự kiện 

Ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC kiêm Chủ tịch HĐQT Bamboo Airways phát biểu: “Mục tiêu của Bamboo Airways là xây dựng những hệ sinh thái khép kín, kết nối chặt chẽ giữa du lịch và hàng không trên khắp Việt Nam, đặc biệt tại những khu vực tiềm năng, chưa hoặc ít được khai thác. Hệ sinh thái này cũng là lợi thế để Bamboo Airways có thể đẩy mạnh những sản phẩm, dịch vụ liên kết mang tính tiên phong với chi phí và tiện ích vượt trội - một trong những “chìa khoá” quan trọng để đón đầu thị trường trong thời gian tới. Điều này cũng đồng nghĩa với những tiềm năng hợp tác không giới hạn, mang đến nhiều lợi ích dài hạn và bền vững cho khách hàng và đối tác.

Khi những sản phẩm dịch vụ tài chính hàng đầu của Sacombank kết nối cùng hệ sinh thái dịch vụ hàng không, du lịch cao cấp của Bamboo Airways, người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi; và tiếp đó là những cơ hội kinh doanh rộng mở, với nhiều ý nghĩa thiết thực cho chính 2 doanh nghiệp”.

Trên cơ sở mối quan hệ hợp tác này, Sacombank và Bamboo Airways và hệ sinh thái Bamboo Airways đều kỳ vọng sẽ đưa ra thị trường những hoạt động khuyến mãi hấp dẫn, mang đến những sản phẩm liên kết đa năng và hiện đại. Trong thời gian tới, 2 bên dự kiến cho ra mắt thẻ tín dụng liên kết, mang tới loạt đặc quyền với những trải nghiệm dịch vụ chất lượng cho khách hàng chung.

Thế Định