“Mua Ống nhựa Hoa Sen - Cào liền tay trúng ngay Airblade” và “Mua Ống nhựa Hoa Sen - Trúng ô tô Camry” là chương trình khuyến mại được Tập đoàn Hoa Sen (HSG) tổ chức để tri ân khách hàng đã đồng hành và tin dùng sản phẩm Ống nhựa Hoa Sen với tổng trị giá giải thưởng 02 chương trình lên đến 20 tỷ đồng, diễn ra từ ngày 01/01 - 31/12/2019.

Nhiều khách mua ống nhựa Hoa Sen trúng xe AirBlade, Iphone X
Ông Đỗ Viết Hưng (Ninh Bình) là khách hàng may mắn trúng thưởng khi mua Ống nhựa Hoa Sen

Ông Đỗ Viết Hưng (Ninh Bình) chia sẻ khi nhận giải Nhất của chương trình: “Tôi mua ống nhựa về xây nhà, đơn hàng cũng không nhiều nhưng rất bất ngờ khi trúng thưởng 01 chiếc Honda Airblade. Lần đầu tiên mua sản phẩm Ống nhựa Hoa Sen mà đã nhận quà to thế này. Con trai tôi đang cần 1 chiếc xe tươm tất để đi làm, nên món quà thật quý và thiết thực.”

Điều thú vị, các khách hàng may mắn chia đều cho cả 3 khu vực: Bắc, Trung, Nam. Đại diện Tập đoàn Hoa Sen cho biết: “Đây là chương trình khuyến mãi quy mô nhất từ trước đến nay của nhãn hàng Ống nhựa Hoa Sen nhằm tri ân những khách hàng đã và đang đồng hành và cũng là cơ hội để Ống nhựa Hoa Sen có thêm khách hàng mới.

Với mỗi 01 triệu đồng khi mua hàng, khách hàng sẽ nhận được 01 phiếu cào của chương trình “Mua ống nhựa Hoa Sen - Cào liền tay trúng ngay Airblade” và có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn như: xe Honda Airblade điện thoại Iphone X, thẻ cào điện thoại,...  Hiện tại, chúng tôi vẫn tiếp tục chờ tin vui từ các khách hàng trên khắp cả nước.”

Nhiều khách mua ống nhựa Hoa Sen trúng xe AirBlade, Iphone X
Bà Nguyễn Thị Hiền (Phú Yên) cũng may mắn nhận được 1 chiếc xe Honda Airblade từ chương trình
 

Đồng thời, tháng 6/2019 Tập đoàn Hoa Sen sẽ tổ chức quay số và trao thưởng đợt 01 (01/01 - 30/04/2019) chương trình “Mua Ống nhựa Hoa Sen - Trúng ô tô Camry” dành cho khách hàng là nhà phân phối, đại lý kinh doanh sản phẩm Ống nhựa Hoa Sen với các quà tặng “khủng”: 02 xe ô tô Camry, 01 xe tải Huyndai 3.5 tấn, 05 xe Honda Airblade và 20 điện thoại I Phone X. Chương trình này sẽ được kéo dài đến 31/12/2019 với 02 đợt quay số và trao thưởng ở cuối mỗi kỳ.

Tập đoàn Hoa Sen đang sản xuất và kinh doanh rất nhiều dòng sản phẩm đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng của khách hàng từ dân dụng đến công trình như: ống nhựa uPVC, ống nhựa PP - R 2 lớp chống tia UV, ống nhựa HDPE, ống nhựa uPVC luồn dây điện tròn và ống nhựa uPVC luồn dây điện đàn hồi...

Ống nhựa Hoa Sen đã vươn lên top 3 nhà sản xuất và kinh doanh ống nhựa hàng đầu Việt Nam chỉ sau hơn 10 năm gia nhập thị trường. Bên cạnh việc đầu tư vào công nghệ sản xuất hiện đại của châu Âu, hiện nay, các nhà máy sản xuất ống nhựa và hệ thống phân phối của Hoa Sen trải dài khắp 3 miền: Bắc, Trung, Nam. Song song với việc tái cấu trúc bộ máy, tập trung đẩy mạnh phát triển các ngành hàng lõi, ống nhựa trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của HSG. Theo thống kê mới nhất, quý 1/2019…(cần có những con số thống kê mới nhất: sản lượng, doanh thu…)

HSG cũng đang đẩy mạnh phát triển thị trường ống nhựa trên toàn quốc. Hiện nay, Ống nhựa Hoa Sen đã có mặt tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Vẫn còn rất nhiều quà tặng hấp dẫn: 78 xe Honda Airblade, 77 điện thoại IPhone X và hàng chục ngàn thẻ cào điện thoại.

Tìm hiểu chi tiết tại website: http://www.khuyenmai.hoasengroup.vn

Lệ Thanh