Theo nội dung thoả thuận hợp tác đã ký kết, hai bên sẽ phối hợp tuyên truyền, quảng bá, hỗ trợ các doanh nghiệp là hội viên hiệp hội được tiếp cận và sử dụng các sản phẩm dịch vụ tài chính linh hoạt với cơ chế ưu đãi phù hợp.

MB bắt tay hợp tác chiến lược cùng Hiệp hội Nhựa Việt Nam

Trước đó, tháng 11/2019, MB đã cho ra đời gói sản phẩm ngành nhựa dành cho Khách hàng SME có quy mô tín dụng 2.000 tỷ đồng được thiết kế riêng phù hợp với đặc thù hoạt động sản xuất kinh doanh nhựa, cùng nhiều ưu đãi như giảm 10% lãi suất cho Hội viên VPA, giảm 50% phí thanh toán quốc tế; bên cạnh đó doanh nghiệp còn được trải nghiệm các dịch vụ tài chính trên công nghệ ngân hàng 4.0 với giao diện thân thiện, tốc độ giao dịch nhanh, vượt trội.

 
MB bắt tay hợp tác chiến lược cùng Hiệp hội Nhựa Việt Nam

Định hướng là tập đoàn tài chính số 1 Việt Nam cung cấp các dịch vụ tài chính - ngân hàng đáp ứng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong các lĩnh vực: Chứng khoán, bảo hiểm, tài chính tiêu dùng, quản lý quỹ, quản lý tài sản và bảo hiểm nhân thọ.

Với phương châm "Đổi mới, hợp tác, hiện đại hóa và phát triển bền vững", MB đang triển khai quyết liệt chương trình kinh doanh hướng tới doanh nghiệp ngành nhựa, định hướng tầm nhìn trở thành ngân hàng thuận tiện nhất với khách hàng.

Trong năm 2019, VPA đã tổ chức thường xuyên các lớp đào tạo cho doanh nghiệp ngành nhựa ứng dụng 4.0 trong sản xuất và quản trị kinh doanh. Tổ chức các chương trình xúc tiến thương mại như: Hội nghị Nhựa Quốc tế (Chinaplas 2019), Hội chợ Vietnamplas 2019, Hội chợ ngành nhựa Quốc tế K’2019 hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm mở rộng hoạt động kinh doanh.

Minh Ngọc