Để tham gia vào mạng lưới này, bạn phải đóng khoản phí 560 USD/năm. Công ty sẽ tổ chức những cuộc hẹn cho những người sở hữu siêu xe và chung niềm đam mê tốc độ.

Người ta thường nói, các chàng trai sở hữu chiếc xe đẹp thường là đối tượng săn đón của những cô gái “chân dài”.

Một cậu sinh viên lái Mustang hay Camaro sẽ trở thành tâm điểm chú ý mỗi khi đến trường, vì vậy họ không khó để tìm bạn gái.

Nhưng chúng ta đều biết, cuộc sống ở trường trung học và ngoài thế giới thực rất khác nhau. Sau khi tốt nghiệp, những người giàu có cũng gặp nhiều khó khăn để tìm một nửa của đời mình.

Một trang web có trụ sở tại Anh mang tên SupercarDating đã ra đời với mục đích giúp những người sở hữu siêu xe tìm một nửa của đời mình.

Mạng xã hội chuyên hẹn hò gái xinh của thiếu gia đi siêu xe

Khi tham gia vào SupercarDating, những người giàu có cơ hội làm quen với những người chung sở thích.

Trang web này là nơi kết nối những người đam mê siêu xe và xe thể thao, cho phép họ tổ chức những hoạt động liên quan đến biểu diễn tốc độ, những buổi offline hay những chuyến dã ngoại.

Người sáng lập trang web, Sangeeth Segaram (hiện sở hữu một chiếc Lamborghini Murcielago LP640 Roadster) cho rằng, những người giàu thường khó tạo ra những cuộc hẹn hò thông thường, bởi họ không có thời gian hoặc không thể tìm được người có cùng sở thích.

Những dịch vụ hẹn hò cao cấp thường khiến họ bị lừa dối bởi nhiều người tỏ ra giàu có, nhưng thực tế không phải như vậy. Hơn nữa, những dịch vụ này rất khó để kết nối những người chung niềm đam mê.

Mạng xã hội chuyên hẹn hò gái xinh của thiếu gia đi siêu xe

Những người tham gia vào mạng lưới sẽ phải đóng 560 USD/năm (tương đương 12 triệu đồng).

SupercarDating giải quyết vấn đề này bằng cách đưa những người chung niềm đam mê đến gần nhau, từ đó họ có thể xây dựng mối quan hệ lâu dài.

 

Trang web lần đầu đi vào hoạt động từ tháng 2/2015, nhưng Sangeeth đã lên ý tưởng và chuẩn bị xây dựng từ năm 2014.

Chủ sở hữu siêu xe phải trả khoảng 95 USD mỗi tháng, 220 USD cho 3 tháng, 405 USD cho 6 tháng hoặc 560 USD cho một năm tham gia.

Những người không sở hữu siêu xe nếu muốn tham gia vào mạng lưới này sẽ phải đóng 200 USD mỗi năm. Segaram cho biết có 20% chủ sở hữu siêu xe là phụ nữ.

Mạng xã hội chuyên hẹn hò gái xinh của thiếu gia đi siêu xe

20% phụ nữ trong mạng lưới này sở hữu siêu xe.

Trang web này cũng chấp nhận những thành viên đồng tính. "Các chủ sở hữu siêu xe rất cởi mở, họ thường đến trụ sở công ty để gặp gỡ những bạn bè mới", Segaram tiết lộ.

Hầu hết những người lái xe hiệu suất cao hoặc xe sang đều được chấp nhận để trở thành thành viên chính thức. Họ có thể lái Ferrari, Rolls-Royce hay Lamborghini, thậm chí những chiếc Land Rover.

SupercarDating sẽ tổ chức nhiều sự kiện như các cuộc thi sắc đẹp hay hội tụ siêu xe.

Hiện trang web chỉ chấp nhận các thành viên tại Anh. Dịch vụ này sẽ đến Mỹ và Canada vào năm 2016 và phổ biến trên toàn thế giới vào năm 2020.

(Theo Zing)