Apollo Silicone đóng góp 20 tỷ đồng vào Quỹ phòng, chống dịch Covid-19

Sáng 17/3/2020 Đoàn Chủ tịch Uỷ ban T.Ư MTTQ Việt Nam đã tổ chức Lễ phát động toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19.

Tại lễ phát động, mặc dù cũng đang gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh gây ra, nhưng với sự quyết tâm, đồng lòng của cán bộ công nhân viên, cùng sự ủng hộ nhiệt tình của các đối tác trong và ngoài nước, Công ty Cổ phần Apollo Silicone đã ủng hộ Chính phủ gói vật tư, trang thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19 với trị giá 20 tỷ đồng. 

Trước đó, Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty Ngô Quốc Cường cho biết đã gửi lên Thủ tướng Chính phủ một bức thư khẳng định quyết tâm của Apollo Silicone cùng nhân dân cả nước ngăn, chặn dịch Covid-19.

Thư viết, “Trước những diễn biến phức tạp và khó khăn hơn của dịch bệnh hiện nay và sắp tới, đòi hỏi đất nước chúng ta phải bước vào giai đoạn mới, chuẩn bị tốt nhất lực lượng, cơ sở vật chất để kịp thời ứng phó, tôi nhận thấy đây chính là lúc các doanh nghiệp và mỗi người trong xã hội thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và đất nước”. 

 
Apollo Silicone đóng góp 20 tỷ đồng vào Quỹ phòng, chống dịch Covid-19

“Doanh nghiệp chúng tôi, Công ty Cổ phần Apollo Silicone, tuy quy mô còn khiêm tốn và phải chịu nhiều khó khăn do dịch bệnh gây nên, đã quyết định cắt giảm toàn bộ các hoạt động marketing, quảng bá thương hiệu cũng như các chi phí gián tiếp khác trong năm nay, đồng thời kêu gọi sự hỗ trợ, đóng góp của các đối tác quốc tế từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Singapore, cùng cán bộ công nhân viên công ty và những khách hàng thân thiết như nhà phân phối Phong Phú, Quốc Trung, Bảo Linh, Minh Hoa, Bảo Uyên, Ngữ Xuyên… cùng nhiều đối tác và khách hàng khác, huy động được số tiền là 20 tỷ đồng để đóng góp cho nguồn lực Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của Chính phủ”, ông Ngô Quốc Cường bày tỏ.

Apollo Silicone đóng góp 20 tỷ đồng vào Quỹ phòng, chống dịch Covid-19

Đại diện Apollo Silicone đồng thời khẳng định, sẽ tiếp tục làm cầu nối để huy động các nguồn đóng góp trong và ngoài nước, tích cực tham gia phong trào toàn dân phòng chống dịch COVID-19 của Chính Phủ. Công ty luôn gìn giữ và phát huy giá trị văn hoá “Tâm truyền Tâm”, là nền tảng trong mọi hoạt động, hướng đến cộng đồng và đất nước, cùng vượt qua những khó khăn hiện hữu một cách thiết thực và hiệu quả nhất.

(Nguồn: Công ty Cổ phần Apollo Silicone)